Trò chơi kinh dị hay nhất trên Xbox Game Pass cho Halloween 2023Max Mallow|11:56 AM EDT

Súng trường, Sumo kỹ thuật số

Những trò chơi kinh dị hay nhất trên Xbox Game Pass Halloween này

 1. Vụ thảm sát cưa xích Texas
 2. Dòng không gian chết
 3. Chết giữa ban ngày
 4. The Walking Dead: Loạt trò chơi kể chuyện
 5. loạt mất trí nhớ
 6. Trò chơi kinh dị hàng đầu khác

Tháng 10 đã chính thức diễn ra và mùa Halloween đồng nghĩa với việc đã đến lúc hòa mình vào thế giới của những trò chơi kinh dị hay nhất hiện có trên Xbox Game Pass.

Xbox Game Pass là một cách tuyệt vời để người chơi Xbox và PC chơi thử những trò chơi họ yêu thích. Có rất nhiều lựa chọn và Xbox thậm chí còn cung cấp các bản phát hành mới vào Ngày 1 với Game Pass như Starfield. Khi mùa Halloween đang diễn ra, đây là những trò chơi kinh dị hay nhất có trên Game Pass để chơi vào tháng 10 này.

Vụ thảm sát cưa xích Texas

Súng trường, Sumo kỹ thuật số

Vụ thảm sát cưa xích Texas là một trò chơi kinh dị bất đối xứng lấy cảm hứng từ các trò chơi khác cùng thể loại như Thứ Sáu ngày 13 và một trò chơi khác sau này trong danh sách của chúng tôi. Người chơi có thể hợp tác với nhau với tư cách là những người sống sót hoặc là nhân vật phản diện trong gia đình Slaughter, bao gồm cả Leatherface cầm cưa máy. Trò chơi có cơ chế độc đáo của vũ trụ nhượng quyền thương mại và lối chơi ly kỳ mà người hâm mộ TCM có thể thưởng thức. Đây là một trò chơi tuyệt vời để chơi vào ban đêm với bạn bè để xem ai có thể đứng đầu.

Dòng không gian chết

Bờ biển EA Redwood

Dead Space là một trong những game kinh dị sinh tồn mang tính biểu tượng nhất. Bản gốc mặc dù gần đây đã nhận được một bản làm lại. Bộ phim kể về kỹ sư Isaac Clarke, người tham gia một đội cứu hộ để tìm kiếm Ishimura USG. Clarke đến để tìm một loài ngoài hành tinh tên là Necromorphs và cô phải chiến đấu để sinh tồn trong khi làm sáng tỏ bí ẩn về Red Marker. Bộ ba game gốc có sẵn trên Xbox Game Pass để người chơi khám phá với mục thứ ba bao gồm cả chế độ chơi co-op. Những người hâm mộ Resident Evil chưa bao giờ thử Dead Space nên trải nghiệm ngay trong tháng 10 này.

Chết giữa ban ngày

Hành vi tương tác

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị bất đối xứng trước đây được tham chiếu bởi The Texas Chain Saw Massacre. Chính trò chơi kinh dị đã phổ biến thể loại này. Mặc dù, trái ngược với TCM, bốn người sống sót phải đối mặt với một kẻ giết người. Lượng nội dung có thể tải xuống chéo đã được phát hành cũng là niềm mơ ước của các fan kinh dị. Saw, Resident Evil, Stranger Things, Hellraiser, Evil Dead, Halloween, Alien và Scream chỉ là một số loạt phim kinh dị được tìm thấy trong DbD. Người chơi có thể hóa thân thành Steve Harrington và Nancy Wheeler trong vai những người sống sót hoặc đóng vai Ghost Face trong vai kẻ sát nhân. Một trò chơi tuyệt vời khác để chơi với bạn bè vào đêm khuya.

The Walking Dead: Loạt trò chơi kể chuyện

trò chơi kể chuyện

The Walking Dead là một trong những thương hiệu truyền thông lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Trên nhiều hình thức truyền thông khác nhau bao gồm chương trình truyền hình, truyện tranh, phim phụ, phim tương lai và trò chơi điện tử, vũ trụ zombie có lượng người theo dõi rất lớn. Đối với những người chưa bao giờ thử trò chơi The Walking Dead của Telltale Games, giờ là thời điểm hoàn hảo để chơi trò chơi này. Phần Một, Hai, A New Frontier và The Final Season có sẵn trên Game Pass. Ngoài ra, người chơi có thể mua trò chơi Michonne với mức giá chiết khấu thông qua Game Pass.

loạt mất trí nhớ

Trò chơi ma sát, Phòng Trung Quốc

Những game thủ muốn có trải nghiệm solo góc nhìn thứ nhất rùng rợn và ám ảnh không nên tìm đâu xa ngoài Amnesia. Ngoài ra, có rất nhiều trò chơi dành cho thợ lặn. Dưới đây là mọi trò chơi Amnesia có sẵn thông qua Game Pass:

 • Mất trí nhớ: Hậu duệ đen tối
 • Mất trí nhớ: Máy cho lợn
 • Chứng mất trí nhớ: Justine
 • Mất trí nhớ: Tái sinh
 • Mất trí nhớ: Bunker

Ba trò chơi đầu tiên có sẵn dưới dạng một lần tải xuống duy nhất trong Amnesia: Collection.

Trò chơi kinh dị hàng đầu khác

 • SOMA
 • 7 ngày để chết
 • Trở lại 4 Máu
Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *