Trò chơi Mass Effect tiếp theo được giới thiệu trên N7 2023Amanda Langell|4:25 PM EST

Xem teaser mới nhất của Mass Effect 4. / BioWare

BioWare vừa giới thiệu trò chơi Mass Effect tiếp theo trong khuôn khổ lễ kỷ niệm Ngày N7 năm 2023 của họ.

Ngày N7, hay ngày 7 tháng 11, đánh dấu ngày lễ hàng năm của loạt phim Mass Effect. Hàng năm, BioWare phát hành các bộ sưu tập và hàng hóa để tôn vinh game nhập vai của họ một cách hoành tráng. Năm nay, người hâm mộ có thể mua tất cả truyện tranh Dark Horse Mass Effect và Dragon Age trong một gói, cũng như Nghệ thuật treo tường bằng đèn LED Omni-Blade.

Tuy nhiên, các lễ hội không kết thúc ở đó. Sau nhiều năm người hâm mộ chờ đợi thông tin mới về tựa Mass Effect tiếp theo, BioWare cuối cùng đã đưa ra cái nhìn về trò chơi tiếp theo của họ, bao gồm cả một đoạn video giới thiệu.

Trò chơi Mass Effect tiếp theo được giới thiệu vào ngày N7 năm 2023

Ngày N7 năm 2023 có đoạn giới thiệu dài sáu giây về một nhân vật vô danh có thể xuất hiện trong trò chơi Mass Effect tiếp theo. BioWare đã cố gắng hết sức để giữ cho các đoạn giới thiệu khó tìm thấy, đăng chúng dưới dạng video không công khai trên YouTube mà chỉ người hâm mộ mới có thể truy cập bằng liên kết trực tiếp.

Mặc dù bí mật bao quanh đoạn clip nhưng nó đưa ra một đoạn giới thiệu chính cho phần bổ sung tiếp theo của loạt phim: Epsilon. Hiện chưa rõ số tiền chính xác của mã truy cập; Epsilon có thể ám chỉ đến nhân vật hoặc tựa đề của Mass Effect 4. Dù sao đi nữa, Epsilon hứa hẹn sẽ có nội dung mới trong năm tới.

Phần lớn dữ liệu trên video đã được mã hóa, nhưng bản ghi âm có nội dung: “Mặc dù bây giờ họ nên biết rằng không được coi thường con người”. [redacted].”

Với rất nhiều điều chưa biết, điều duy nhất chúng ta có thể chắc chắn là sự phấn khích ngày càng tăng đối với trò chơi Mass Effect tiếp theo.

Nhà phát triển Mass Effect 4 hứa sẽ trả lời những câu hỏi này

Ngoài video giới thiệu, BioWare còn tiết lộ danh sách các câu hỏi mà họ dành riêng để trả lời trong Mass Effect 4. Có thể chưa có bất kỳ cốt truyện hoặc hậu cần theo chủ đề nào, nhưng giờ đây chúng tôi mong đợi cuối cùng sẽ nhận được câu trả lời đã gây khó khăn cho xã hội trong thập kỷ qua .

“Chúng tôi đã tự hỏi mình rất nhiều câu hỏi giống như bạn đã hỏi chúng tôi bấy lâu nay!” Mike Gamble, Giám đốc Nhượng quyền Thương mại Mass Effect, cho biết. “Điều gì xảy ra với những người bạn biết và yêu mến trong trò chơi? Ai rất chết? Ai có con với ai? Âm lượng của em bé nghe như thế nào? Còn tất cả các thiên hà thì sao? Kết thúc! Chuyện gì đang xảy ra với nhà khoa học asari của chúng ta đã trở thành Shadowbroker vậy?”

Mặc dù người hâm mộ sẽ phải chờ khá lâu để nhận được câu trả lời cụ thể về Mass Effect 4, nhưng sự cường điệu xung quanh việc phát hành đang ngày càng mạnh mẽ hơn.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *