Trò chơi Nintendo Switch hay nhất để tặng quà cho mùa lễ hội 2023 nàyCaLea Johnson|6:21 chiều EST

Pikmin 4 là một trong những game chiến thuật hay nhất trên Switch. / Nintendo

Những trò chơi Nintendo Switch hay nhất để tặng quà trong mùa lễ 2023 này

  1. Super Mario Bros. Thắc mắc
  2. Pikmin 4
  3. Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc
  4. Game nhập vai Super Mario
  5. Metroid Prime Remastered
  6. Đề cập đáng trân trọng

Những ngày nghỉ lễ đang đến gần, đồng nghĩa với việc cũng là lúc diễn ra một trong những khoảnh khắc căng thẳng nhất trong năm: mua sắm quà tặng. Việc tìm kiếm những trò chơi hay có thể khó khăn, nhưng chủ sở hữu Nintendo đã có một số bản phát hành thực sự tốt trong năm nay. Chúng tôi muốn chia sẻ những điều tốt nhất để việc mua quà trở nên dễ dàng.

Chúng tôi quyết định tiếp tục giữ những trò chơi hay nhất của phần này vào năm 2023 và để dành những tựa game cũ hơn cho những đề cập danh dự.

Super Mario Bros. Thắc mắc

Chú voi Mario
Mario lần đầu tiên trở thành voi trong Super Mario Bros. Thắc mắc! / Nintendo

Thể loại: Platformer, Hành động

Điểm số: 92

Giá: $59,99

Super Mario Bros. Wonder đã thu hút sự chú ý của người chơi khi lần đầu tiên được hé lộ. Tiêu đề mới giới thiệu Vương quốc Hoa, nơi Mario và phi hành đoàn của anh phải ngăn chặn Bowser tàn phá. Chúng tôi thấy một số ý tưởng mới, từ sức mạnh mới cho đến Những bông hoa kỳ diệu bí ẩn.

Trò chơi Mario này đáp ứng được sự cường điệu. Nintendo làm cho thanh cuộn bên 2D cổ điển trở nên mới mẻ và thú vị trong khi vẫn giữ được những yếu tố hoài cổ mà mọi người đều yêu thích. Super Mario Bros. Wonder là trò chơi phù hợp cho trẻ em và người lớn, dù họ muốn chơi một mình hay chơi cùng người khác. Bạn cũng có thể đọc chúng tôi Đánh giá kỳ diệu của Super Mario Bros. trên Trình kích hoạt ứng dụng.

Pikmin 4

Pikmin 4
Giúp Pikmin của bạn không gặp rắc rối trong Pikmin 4. / Nintendo

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Chiến thuật

Điểm số: 87

Giá: $59,99

Một bộ phim khác được người hâm mộ yêu thích sẽ có phần tiếp theo trong năm nay và nó không làm bạn thất vọng. Trong Pikmin 4, bạn phải giải cứu thủy thủ đoàn Salvage Corps của mình và những người lưu vong khác để đưa con tàu của bạn hoạt động trở lại.

Nghe có vẻ giống với tựa đề trước, nhưng phần bổ sung mới nhất thì khác. Pikmin 4 có Trận chiến Dandori, tùy chỉnh nhân vật, thám hiểm ban đêm, người bạn đồng hành là chó tên là Oatchi, v.v. Thật tuyệt vời cho những ai thích sự kết hợp giữa phiêu lưu và chiến lược. Nếu bạn là người hâm mộ Pikmin, bạn có thể thích slideshow này điều khó chịu nhất trong Pikmin 4.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Nước mắt của Vương quốc
Rất nhiều ngôi đền, rất ít thời gian. / Nintendo

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu

Điểm số: 96

Giá: $69,99

Ngay khi chúng tôi nghĩ Breath of the Wild không thể tốt hơn được nữa thì Tears of the Kingdom đã xuất hiện. Lần này, Link dấn thân vào Độ sâu và khám phá các hòn đảo trên bầu trời để khai thác khả năng mới của mình và cứu Hyrule khỏi Quỷ vương.

Thế giới của Breath of the Wild rất rộng lớn nhưng Tears of the Kingdom đã phá vỡ nó bằng cách mở rộng sân chơi theo chiều dọc. Không chỉ vậy, bạn còn tạo ra những thiết bị hỗ trợ Link trên hành trình của anh ấy. Những người chơi tò mò và sáng tạo sẽ đánh giá cao các chi tiết về môi trường và sự tự do sáng tạo trong Tears of the Kingdom.

Game nhập vai Super Mario

Game nhập vai Super Mario
Đuổi theo Smithy Gang trong Super Mario RPG! / Nintendo

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu

Điểm số: 84

Giá: 59,99

Bản làm lại thành công đầu tiên trong danh sách! Super Mario RPG ban đầu được phát hành vào năm 1996, vì vậy phiên bản làm lại này đã quá hạn từ lâu. Mario và nhóm của anh ấy phải sửa chữa Star Road và đánh bại Smithy Gang trong cuộc phiêu lưu kinh điển này.

Phiên bản 2023 của Super Mario RPG bổ sung một số tính năng mới, chẳng hạn như Máy đo hành động, Dây chuyền, Kẻ thù đặc biệt, v.v. Những game thủ muốn thử game nhập vai nên thử Super Mario RPG. Những người hâm mộ Mario muốn tìm lại dòng ký ức cũng sẽ không muốn bỏ lỡ.

Metroid Prime Remastered

Metroid Prime Remastered là một phiên bản làm lại đáng để sở hữu!
Metroid Prime Remastered là một phiên bản làm lại đáng để sở hữu! / Nintendo

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Góc nhìn thứ nhất, Platformer

Điểm meta: 94

Giá: $39,99

Trong tựa game này diễn ra giữa Metroid và Metroid II: Return of Samus, Samus Aran khám phá Tallon IV để đánh bại Cướp biển Không gian và loại bỏ chất phóng xạ có tên Phazon. Bộ đồ sức mạnh của thợ săn tiền thưởng cho phép anh ta sử dụng tấm che mặt, vũ khí, quả bóng biến hình và một số khả năng khác để đạt được mục tiêu của mình.

Bạn không chỉ nhận được hình ảnh và thiết kế âm thanh được cải thiện mà còn có các điều khiển tương tự kép, tùy chọn độ khó và nội dung thưởng trong tựa game được nâng cấp. Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại sẽ thích thú với câu chuyện gốc, kẻ thù và những cải tiến mà tựa game được làm lại này mang lại. Ghé thăm chúng tôi đánh giá trò chơi nếu bạn muốn biết thêm về Metroid Prime Remastered.

Đề cập đáng trân trọng

Tựa đề trò chơi

thể loại

Nhiều người chơi hay một người chơi?

Đánh giá Metacritic

giá

Mario Kart 8 Deluxe

Loài

Cả hai

92

$59,99

Super Smash Bros. Tối thượng

Hoạt động
Chiến đấu

Cả hai

93

$59,99

Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở hoang dã

Cuộc phiêu lưu
Hoạt động
Đóng vai

Người chơi đơn

97

$59,99

Kirby và vùng đất bị lãng quên

Nền tảng
Hoạt động

Cả hai

85

$59,99

Nhà của Luigi 3

Hoạt động

Cuộc phiêu lưu

Cả hai

86

$59,99

Vượt qua động vật: Chân trời mới

Mô phỏng

Cả hai

90

$59,99

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *