Trò chơi sắp có trên Xbox Game Pass vào tháng 10 năm 2023CaLea Johnson|29 tháng 9 năm 2023

Chợ đêm Mineko sắp có trên Xbox Game Pass / Meowa Games, Humble Games

Xbox Game Pass là dịch vụ đăng ký của Microsoft cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào nhiều lựa chọn trò chơi với mức giá thấp. Họ có thể tận hưởng thư viện các tựa game AAA và indie, chơi nhiều người chơi trực tuyến, chơi từ đám mây và hơn thế nữa với tư cách là thành viên Game Pass. Mọi người có tùy chọn trả tiền cho phiên bản PC hoặc Core, bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng hoặc đăng ký Ultimate ở mức 16,99 đô la mỗi tháng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu các trò chơi Xbox Game Pass sắp ra mắt vào tháng 9. Bây giờ là lúc để kiểm tra sự xuất hiện của tháng 10.

Trò chơi sắp ra mắt trên Xbox Game Pass vào tháng 10 năm 2023

Tháng này mang đến một số tựa game đa dạng cho Game Pass. Hiệp sĩ Gotham sắp ra mắt. Game nhập vai hành động thế giới mở sẽ có Batgirl, Nightwing, Red Hood và Robin. Người chơi sẽ trở thành mọi anh hùng của DC và đối mặt với những tên tội phạm tồi tệ nhất của Thành phố Gotham trong câu chuyện mới này.

Mọi người đều ghét vũ trụ DC đen tối. Với những ai muốn có một chuyến phiêu lưu dễ thương và thư giãn thì Chợ đêm Mineko là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là trò chơi về chế tạo, vuốt ve mèo và khám phá văn hóa Nhật Bản.

Tựa đề trò chơi

Ngày phát hành

Hiệp sĩ Gotham

ngày 3 tháng 10

Đèn Liên Minh Ánh Sáng

ngày 3 tháng 10

Warhammer 40.000: Thủy triều đen tối

ngày 4 tháng 10

Forza Motorsport

ngày 10 tháng 10

Chợ đêm Mineko

ngày 26 tháng 10

Headbangers: Rhythm Royale

ngày 31 tháng 10

Bằng thạc sĩ

ngày 31 tháng 10

Theo một bài báo của Game Rant, phiên bản Xbox Series X của Cities: Skylines 2 ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 24 tháng 10. Việc ra mắt đã được dời sang mùa xuân năm 2024 mà chưa có ngày xác nhận. Phiên bản PC vẫn sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 10.

Bạn có thể truy cập trang Xbox chính thức để xem trò chơi Game Pass nào sắp có dịch vụ đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *