Trò chuyện thoại OW2 không hoạt động: Cách khắc phục

bão tuyết

Trong một trò chơi nhiều người chơi dựa trên đội như Overwatch 2, giao tiếp là rất quan trọng. Trong khi một số người chơi giữ im lặng hoặc chỉ sử dụng trò chuyện bằng văn bản, nhiều người dựa vào trò chuyện bằng giọng nói để biết các tính năng nổi bật và các yếu tố làm việc theo nhóm khác. Có thể rất khó chịu khi tính năng trò chuyện bằng giọng nói không hoạt động và thậm chí có khả năng khiến nhóm của bạn mất một chiến thắng – đây là cách khắc phục.

Mặc dù Overwatch 2 có hệ thống trò chuyện trong trò chơi mạnh mẽ, bao gồm các tính năng văn bản, lời nói và ping, nhưng những người chơi ở cấp độ cạnh tranh cao sử dụng trò chuyện thoại để giao tiếp hiệu quả hơn. Mặc dù một số tính năng cấp cao này có thể gây nhầm lẫn, nhưng việc sử dụng trò chuyện bằng giọng nói thường xuyên sẽ khiến một người chơi tích cực hơn (có khả năng chín muồi để xác minh).

Trò chuyện thoại OW2 không hoạt động: Cách khắc phục

Nếu trò chuyện thoại trong Overwatch 2 của bạn không hoạt động, có một vài cách khắc phục.

Trước tiên, hãy kiểm tra xem trò chuyện thoại có được bật trong cài đặt Âm thanh của trò chơi hay không. Ngoài ra, Overwatch 2 mặc định nhấn nút nói để trò chuyện bằng giọng nói, nghĩa là bạn phải chủ động nhấn nút nói để những người chơi khác nghe thấy bạn.

Nếu trò chuyện thoại đang bật và bạn đang nói chuyện bằng tính năng nhấn để nói, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở đúng kênh thoại. Nếu bạn ở trong một nhóm với những người chơi khác, trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc trò chuyện nhóm thay vì trò chuyện toàn đội. Tham gia trò chuyện nhóm để có quyền truy cập trò chuyện thoại đầy đủ.

Nếu tất cả các cài đặt trong trò chơi đều chính xác, thì đã đến lúc kiểm tra phần cứng và phần mềm của bạn: nếu bạn đang sử dụng tai nghe có micrô tích hợp, hãy đảm bảo rằng chúng được cài đặt hoặc ghép nối đúng cách với PC của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã tăng âm lượng và cập nhật trình điều khiển âm thanh.

Nếu tất cả các vấn đề này đã được giải quyết và trò chuyện thoại vẫn không hoạt động, thì có thể là do tài khoản của bạn đã bị tắt tiếng do vi phạm Quy tắc ứng xử của Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *