Tỷ lệ chọn Catalyst tăng đột biến nhờ các combo Seer mạnh mẽ trong Apex Legends

Giải trí hồi sinh

Tỷ lệ chọn của Catalyst đã tăng lên sau khi người chơi phát hiện ra một kết hợp tuyệt vời với Seer trong Apex Legends.

Mặc dù chỉ được giới thiệu trong Apex Legends: Eclipse, mức độ phổ biến của Catalyst không duy trì ở mức cao. Anh ta có một bộ kỹ năng khá độc đáo, khiến anh ta trở nên lý tưởng để ngăn chặn đối thủ trên đường đi của họ và xoay chuyển cục diện trận chiến. Nhưng, với những khả năng đặc biệt của mình, Catalyst không phải là lựa chọn Huyền thoại của mọi người.

Trên thực tế, anh ta thường được tìm thấy ở gần cuối tỷ lệ ưa thích. Tỷ lệ chọn của Catalyst giảm từ 12,1% vào đầu Phần 15 xuống chỉ còn 1,7% vào đầu Phần 16.

Nhưng thật ngạc nhiên, người chơi đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến Catalyst. Cùng với việc làm lại lớp Người bảo vệ mới của anh ấy, giờ đây họ thấy rằng anh ấy là một nửa của bộ đôi rất OP.

Tỷ lệ chọn Catalyst tăng đột biến nhờ các combo Seer mạnh mẽ trong Apex Legends

Gần đây, tỷ lệ chọn của Catalyst đã tăng 23%, với tỷ lệ chọn tổng thể là 2,3% và phần lớn trong số đó là các combo Seer đã xuất hiện trong Bậc.

Để thực hiện combo, người chơi cần kéo tường Catalyst và Seer Ultimate cùng lúc. Về cơ bản, điều này cung cấp cho người chơi khả năng hack tường và ngăn kẻ thù chống trả. Thành thật mà nói, đó là một chiến thuật không công bằng và phiến diện.

Nhiều người chơi cũng đã làm theo combo, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn gặp phải nó ở giữa trò chơi. Có một cơ hội tốt Reverawn có thể vá nó. Nếu bạn muốn thử nó, hãy làm điều đó nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *