Tỷ lệ chọn nhân vật Apex Legends này đã giảm xuống 1%Max Mallow|11:53 AM EDT

EA / Hồi sinh

Một trong những nhân vật Apex Legends xuất sắc nhất trong cuộc thăm dò đã chứng kiến ​​tỷ lệ chọn của anh ấy giảm xuống còn 1% sau khi bản cập nhật Resurrection ra mắt trong Phần 18.

Seer sau khi phát hành luôn là một trong những Legendary hay nhất trong trò chơi để trinh sát các khu vực, vạch mặt kẻ thù và giành vị trí hàng đầu trong các đội đối lập. Mặc dù vậy, kể từ bản cập nhật Resurrection bao gồm Revenant Reborn, người chơi đã bắt đầu rời xa Seer trong việc xây dựng đội hình. Rất có thể là do khả năng Tập trung chú ý của anh ta bị giảm sức mạnh.

Tập trung vào Apex Legends Nerf Seer

Trọng tâm chú ý là Khả năng chiến thuật của Seer và là một trong những khả năng tốt nhất trong trò chơi trong việc mang lại cho người chơi lợi thế ở cự ly gần trong các tình huống khác nhau.

  • Trọng tâm chú ý: Nhà tiên tri triệu hồi máy bay không người lái siêu nhỏ của mình để giải phóng một vụ nổ bị trì hoãn xuyên qua bức tường gây mất tập trung và vạch trần kẻ thù

Tập trung chú ý đã nhận được các giảm sức mạnh sau trong bản cập nhật Thức tỉnh:

  • Thời gian làm chậm giảm xuống còn 0,5 giây (trước đây là 2,5 giây)
  • Thời gian im lặng giảm xuống còn 8 giây (trước đây là 10 giây)
  • Tốc độ bắn tăng lên 1,4 giây (trước đây là 0,9 giây)

Seer nằm ở giữa nhóm về tỷ lệ chọn trước khi bị giảm sức mạnh, nhưng người chơi có thể thấy trên Apex Legends Status xu hướng đã thay đổi mạnh mẽ như thế nào khi Revenant Reborn ra mắt.

Trạng thái Apex Legends

Đường màu trắng trong biểu đồ trên hiển thị tỷ lệ lựa chọn Revenant so với đường màu xanh lam là Seer. Tất nhiên, tỷ lệ chọn Revanant sẽ tăng lên sau bản cập nhật Reborn, nhưng nó cũng cho thấy việc nerf đã ảnh hưởng mạnh đến tỷ lệ Seer như thế nào. Những người hâm mộ Seer hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ theo dõi trạng thái hiện tại của Huyền thoại trong meta và hy vọng rằng người hâm mộ sẽ đến trong tương lai.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *