Tỷ lệ chọn tiền điện tử tăng sau khi cập nhật Apex Legends Season 16

Giải trí hồi sinh

Tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự hồi sinh sau khi Apex Legends Season 16 ra mắt, với tỷ lệ chọn của nó tăng lên đáng kể.

Tỷ lệ chọn huyền thoại khá dễ đoán ở mùa giải trước. Nếu một Huyền thoại mới xuất hiện vào đầu mùa giải, họ thường đứng đầu về tỷ lệ chọn trong một phút nóng bỏng. Sau đó, tùy thuộc vào mức độ người chơi sử dụng bộ công cụ của họ, những Huyền thoại này sẽ tiếp tục nổi bật hoặc giảm sút đáng kể. Có một số Huyền thoại vẫn phổ biến cho dù thế nào đi chăng nữa, như Wraith và Pathfinder. Nhưng tiền điện tử thường gặp khó khăn trong việc xâm nhập vào meta, mặc dù đã được phát hành trong Phần 3.

Nhưng Phần 16 đã mang lại một số thay đổi. Đáng chú ý nhất là việc thiết kế lại lớp Legend. Điều này không chỉ khiến nhiều người chơi nhảy vào Apex Legends hơn mà còn mang lại cho mọi Huyền thoại một bản làm lại rất cần thiết.

Tỷ lệ chọn tiền điện tử tăng sau khi cập nhật Apex Legends Season 16

Theo Trạng thái huyền thoại Apex, tỷ lệ tùy chọn tiền điện tử chỉ từ 1,3% vào cuối Phần 15, đến 2,8% sau bản cập nhật của Mùa 16. The Legend không còn tranh giành vị trí thứ 23 với Newcastle mà giờ đây đang thoải mái ở vị trí thứ 13.

Với mức tăng tổng thể là 109,95%, Crypto hiện đang tìm cách vượt qua Ash về mức độ phổ biến với tỷ lệ ưu tiên là 3,1%. Vậy tại sao huyền thoại này đột nhiên tăng hạng?

Crypto không nhận được bất kỳ buff hay nerf lớn nào trong bản cập nhật Phần 16, nhưng anh ấy đã được xếp vào lớp Recon trong hệ thống mới. Giống như những người khác trong lớp Trinh sát, giờ đây anh ta có thể tương tác với Đèn hiệu Khảo sát đã được sửa đổi, tiết lộ tất cả các vị trí của kẻ thù trên Bản đồ thu nhỏ trong 30 giây. Điều này, cùng với khả năng bay không người lái của nó (và một số bản sửa lỗi quan trọng) làm cho Crypto trở thành một tài sản khá đáng gờm trong lĩnh vực này.

Khi người chơi quen với vai trò lớp mới của Crypto và bắt đầu tạo các vở kịch để làm cho nó hiệu quả hơn, có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều Huyền thoại này hơn trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *