UFC 5 sẽ có trên PS4? Amanda Langell| 12:08 PM EDT

Không, UFC 5 sẽ không có trên PS4. / Thể thao điện tử

Còn một ngày nữa là UFC 5 sẽ diễn ra và người hâm mộ đang tự hỏi liệu tựa game mới này có xuất hiện trên PS4 hay không.

UFC 5, phiên bản tiếp theo của loạt phim MMA, đi kèm với các chế độ mới, đồ họa cải tiến và đội hình gồm những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Sau thành công gây tranh cãi của UFC 294, trò chơi đã sẵn sàng đưa tất cả người hâm mộ MMA trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S quay trở lại Octagon.

Nhưng liệu những người sử dụng bảng điều khiển Thế hệ hiện tại như PlayStation 4 có được truy cập vào UFC 5 không?

UFC 5 sẽ có trên PS4?

Không, UFC 5 sẽ không có trên PS4. Thật không may cho tất cả người dùng Thế hệ hiện tại, UFC 5 chỉ khả dụng trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, nhà phát triển UFC 5 Nate McDonald đã tiết lộ lý do đằng sau việc chỉ phát hành trò chơi trên bảng điều khiển Next Gen.

“Lý do lớn nhất là nhóm thực sự muốn tập trung đặc biệt vào việc mang lại trải nghiệm UFC 5 tốt nhất có thể. [next] bảng điều khiển thế hệ tiếp theo,” McDonald giải thích, “để người chơi có thể trải nghiệm chân dung nhân vật thực sự siêu thực, nét mặt của chiến binh yêu thích của họ và độ trung thực của môi trường ở cấp độ tiếp theo. Và độ phân giải cao nhất có thể.”

Nói cách khác, trò chơi được thiết kế dành riêng cho PlayStation 5 và Xbox Series X|S và do đó sẽ không xuất hiện trên PlayStation 4.

UFC 5 có phải là trò chơi chéo không?

Không, UFC 5 không hỗ trợ chơi chéo hoặc chéo. Người chơi trên PlayStation 5 không thể chơi với bạn bè của họ trên Xbox Series X|S. Họ cũng không thể tiếp tục phát triển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Nếu không có tính năng chơi chéo, người chơi sẽ bị giới hạn số người có thể chơi UFC 5 vào ngày phát hành sắp tới.

Ngày phát hành UFC 5

UFC 5 phát hành vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10. 2023. Những người đã đặt hàng trước trò chơi hiện có thể tải trước UFC 5 trên PlayStation 5 hoặc Xbox Series X|S để bạn có thể tiếp tục chơi sau khi trò chơi ra mắt.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *