UFC 5 sẽ có trên Xbox One? Amanda Langell|2:21 PM EDT

UFC 5 sẽ không đến với Xbox One. / Thể thao điện tử

Khi ngày phát hành tựa game mới nhất của EA Sports đang đến gần, người hâm mộ MMA muốn biết liệu UFC 5 có có trên Xbox One hay không.

Sau ba năm chờ đợi phần tiếp theo của loạt phim UFC, người chơi có thể một lần nữa quay trở lại Octagon trong một trò chơi mới với đầy đủ các chế độ, đồ họa và máy bay chiến đấu được cập nhật. Từ việc bổ sung những huyền thoại như Conor McGregor cho đến huyền thoại giỏi nhất thế giới, Islam Makhachev, UFC 5 có đầy đủ các ngôi sao MMA sẵn sàng bước vào lồng trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Vậy liệu UFC 5 cũng sẽ đến với Xbox One trong tương lai?

UFC 5 sẽ có trên Xbox One?

Không, UFC 5 sẽ không có trên Xbox One. Các bản phát hành EA Sports sắp tới chỉ có sẵn để chơi trên PlayStation 5 và Xbox Series X|S.

Nate McDonald, thành viên của nhóm UFC 5, đã tiết lộ quá trình suy nghĩ đằng sau quyết định loại trò chơi khỏi bảng điều khiển Thế hệ hiện tại.

“Chúng tôi chỉ muốn chắc chắn [that] về mặt tổng thể, nhóm hoàn toàn tập trung vào nơi mà chúng tôi nghĩ rằng tương lai của thế hệ sản phẩm và bảng điều khiển UFC sẽ hướng tới,” McDonald giải thích với Dexerto.

Ông cũng tuyên bố rằng trò chơi được thiết kế đặc biệt để người chơi trên bảng điều khiển Next Gen “có thể trải nghiệm chân dung nhân vật thực sự siêu thực, nét mặt của chiến binh yêu thích của họ và độ trung thực của môi trường ở cấp độ tiếp theo. Và độ phân giải cao nhất có thể.”

Đồ họa và lối chơi của UFC 5 vốn không tương thích với những hạn chế của Xbox One và PlayStation 4.

Tôi có thể tải trước UFC 5 không?

Có, bạn có thể tải UFC 5 trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S. Các bản tải xuống lớn sẽ mất nhiều thời gian để tải trên bảng điều khiển của bạn, vì vậy việc tải trước trò chơi sớm một ngày sẽ đảm bảo trò chơi sẽ sẵn sàng vào thời điểm phát hành.

Ngày và giờ phát sóng của UFC 5

UFC 5 sẽ được phát hành vào lúc nửa đêm thứ Sáu ngày 27 tháng 10. Những người hâm mộ muốn có quyền truy cập sớm vào tựa game này phải là người đăng ký EA Play hoặc đặt hàng trước phiên bản UFC 5 Deluxe.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *