Ưu đãi Thứ Sáu Đen năm 2023 tốt nhất dành cho Người hâm mộ XboxCaLea Johnson|11:17 sáng EST

Chiếc nhẫn Elden đã được bán cho Thứ Sáu Đen. / Từ phần mềm

Tháng 11 đã đến rồi! Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu nghĩ đến việc giảm giá cho Thứ Sáu Đen. Các nhà bán lẻ đã bắt đầu đợt giảm giá Thứ Sáu Đen sớm cho kỳ nghỉ lễ và chúng tôi có một số ưu đãi tuyệt vời dành cho người chơi Xbox.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt nhất dành cho Người hâm mộ Xbox

Chúng tôi đã tìm thấy một số ưu đãi tốt nhất từ ​​Walmart, Best Buy và Game Stop. Chủ sở hữu Xbox nên liên hệ với các nhà bán lẻ lớn này để xem liệu cửa hàng địa phương của họ có áp dụng giảm giá này hay không. Người chơi có thể xem nơi nhận từng vật phẩm và giá của nó bên dưới. Chúng tôi khuyên bạn không nên chờ đợi để mua những món đồ này vì hầu hết chúng đều biến mất nhanh chóng.

Gói bảng điều khiển

1. Gói bảng điều khiển Diablo IV Xbox Series X 1TB

Microsoft - Bảng điều khiển Xbox Series X 1TB - Gói Diablo IV - Đen
Microsoft – Bảng điều khiển Xbox Series X 1TB – Gói Diablo IV – Đen / Mua tốt nhất, Microsoft

Gói này trước đây là $559,99 và hiện có giá $499,99 tại Best Buy. Bảng điều khiển Xbox Series X có dung lượng lưu trữ 1TB có giá từ 499,99 USD đến 699,99 USD trên các trang web khác và các trò chơi thường có giá 69,99 USD. Gói này bao gồm bảng điều khiển Xbox Series X, bộ điều khiển không dây Xbox màu Carbon Black, Diablo IV Digital Direct, dây nguồn và cáp HDMI tốc độ cực cao.

2. Gói khởi đầu toàn kỹ thuật số Xbox Series S 512GB

Microsoft - Bảng điều khiển gói khởi động hoàn toàn kỹ thuật số Xbox Series S 512GB với Xbox Game Pass (Trò chơi không đĩa) - Trắng
Bảng điều khiển khởi động hoàn toàn kỹ thuật số Xbox Series S 512GB với Xbox Game Pass / Best Buy, Microsoft

Best Buy cũng bán gói Xbox Series S này đi kèm với bộ điều khiển, bảng điều khiển, Xbox Game Pass Ultimate ba tháng, cáp HDMI và cáp nguồn. Gói này có giá 300 USD và bảng điều khiển thường được bán với cùng mức giá. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ được đăng ký Game Pass miễn phí.

3. Gói thợ săn mạ vàng Xbox Series S

Xbox Series S – Gói thợ săn mạ vàng
Gói thợ săn mạ vàng Xbox Series S / Microsoft, Walmart

Gói thợ săn mạ vàng Xbox Series S có giá 299,99 USD tại Walmart. Bây giờ, người chơi có thể mua nó với giá giảm 30 USD. Gói này bao gồm Fortnite, Rocket League, Fall Guys và tiền tệ trong trò chơi cho mỗi tựa game (1.000 V-Bucks, Credits và Show-Bucks). Người chơi cũng sẽ nhận được chín vật phẩm trong trò chơi cho cả ba trò chơi.

Tai nghe

4. SteelSeries – Tai nghe chơi game không dây Arctis 9X cho Xbox X|S và Xbox One

SteelSeries - Tai nghe chơi game không dây Arctis 9X cho Xbox XS và Xbox One
SteelSeries – Tai nghe chơi game không dây Arctis 9X dành cho Xbox XS và Xbox One / SteelSeries, Best Buy

Những tai nghe này rất phù hợp để chơi game trên Xbox của bạn. Tai nghe chơi game Arctis 9X khá đắt, giá gốc là 199,99 USD nhưng giá đã giảm xuống còn 99,99 USD cho dịp lễ. Đó là một món hời lớn, vì vậy hãy nắm lấy nó khi bạn có thể!

5. Tai nghe chơi game không dây Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 MAX

Turtle Beach - Tai nghe chơi game không dây Stealth 700 Gen 2 MAX cho Xbox, PS5, PS4, Nintendo Switch, PC - Cobalt Blue
Tai nghe chơi game không dây Turtle Beach Stealth 700 Gen 2 MAX / Best Buy, Turtle Beach

Chủ sở hữu Xbox cũng có thể lưu trên tai nghe Bluetooth Turtle Beach này. Người mua khen ngợi mặt hàng này vì chất lượng âm thanh, thiết kế và giá cả hợp lý. Tai nghe trở nên có giá cả phải chăng hơn với mức giảm giá 60 USD, khiến nó trở thành 119,99 USD thay vì 179,99 USD. Nó có màu Đen và Xanh coban, nhưng màu sau là màu duy nhất giảm giá. Tôi sẽ sớm thực hiện việc này. Chúng gần như đã được bán hết.

Bộ điều khiển

6. Bảo vệ có dây của Rùa trắng bãi biển

Turtle Beach - Bộ điều khiển Recon có dây dành cho PC Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One & Windows với khả năng khởi động có thể sửa lại
Bộ điều khiển Recon của Turtle Beach Bộ điều khiển có dây / Bãi biển Rùa, Mua tốt nhất

Một sản phẩm khác của Turtle Beach lọt vào danh sách. Bộ điều khiển này hiện có giá 29,95 USD, giúp người chơi Xbox tiết kiệm 30 USD. White Guard là màu duy nhất giảm giá nên người chơi sẽ phải đợi lâu hơn để giá các màu khác giảm.

7. Bộ điều khiển không dây Xbox màu trơn

Bộ điều khiển không dây Xbox của Microsoft - Volt Electric
Bộ điều khiển không dây Microsoft Xbox ở Electric Volt / Microsoft, Best Buy

Walmart đang cung cấp thêm một số Bộ điều khiển không dây Xbox với mức giá thấp hơn. Pulse Red, Electric Volt và Robot White là những bộ điều khiển màu đơn sắc duy nhất hiện đang được giảm giá. Chúng có giá lần lượt là 41,39 USD, 55,99 USD và 51,99 USD.

số 8. Bộ điều khiển không dây Xbox phiên bản đặc biệt của Stellar Shift

Bộ điều khiển không dây Xbox – Phiên bản đặc biệt của Stellar Shift
Stellar Shift Phiên bản đặc biệt Bộ điều khiển không dây Xbox / Microsoft

Một trong những bộ điều khiển Xbox đẹp nhất hiện đang được giảm giá cho kỳ nghỉ lễ. Với thời lượng pin lên tới 40 giờ, người chơi có thể đầu tư bao nhiêu thời gian tùy thích vào những tựa game yêu thích khi sử dụng bộ điều khiển này. Trước đây là 69,99 USD, bây giờ là 49,99 USD.

Trò chơi

9. Chiếc Nhẫn Của Người Già

Chiếc Nhẫn Của Người Già
Nhẫn Elden / FromSoftware Inc., BANDAI NAMCO

Phiên bản vật lý của Elden Ring đang được bán. Nó có giá 24,99 USD, giảm 20 USD so với giá ban đầu. Tựa game này là một trong những trò chơi phổ biến nhất năm 2023 và nó sẽ là một món quà tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game nhập vai hành động giả tưởng.

10. Hoàng gia Persona 5

Hoàng gia Persona 5
Persona 5 Hoàng gia / Atlus

Hé lộ ý định thực sự của những cá nhân hư hỏng với Phantom Thieves of Hearts trong Persona 5 Royal. Tiêu đề này đang được giảm giá lớn, giảm từ 59,99 đô la xuống còn 29,99 đô la cho cả mùa. Giảm giá chỉ áp dụng cho phiên bản Tiêu chuẩn vật lý của trò chơi.

11. Ngôi làng ác quỷ

Ngôi làng ác quỷ
Làng Resident Evil / Capcom

Resident Evil Village kể câu chuyện về Ethan Winters cố gắng thoát khỏi cơn ác mộng khác sau các sự kiện nguy hiểm sinh học trong Resident Evil 7. Người chơi Xbox có thể mua Phiên bản Vàng với giá 19,99 USD hoặc Phiên bản Tiêu chuẩn vật lý với giá 9,99 USD. Phiên bản kỹ thuật số không được bán kèm.

12. Alan Wake được làm lại

Alan Wake được làm lại
Alan Wake Remastered / Giải trí khắc phục

Hành trình tìm kiếm người vợ mất tích của một tác giả biến thành một câu chuyện kinh dị khi anh mất đi khả năng nắm bắt thực tế. Trong phiên bản Alan Wake được làm lại này, người chơi sẽ nhận được tất cả DLC, hình ảnh được làm lại và lời bình luận mới của nhà phát triển. Trước đây là 29,99 USD và bây giờ chỉ còn 22,49 USD.

Hãy nhớ rằng một số nhà bán lẻ, chẳng hạn như Best Buy và Game Stop, cung cấp dịch vụ đổi hàng. Mọi người có thể nhận được báo giá về các mặt hàng cũ và dùng tiền để mua những mặt hàng mới. Điều này là hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một bảng điều khiển gen trong mùa lễ này!

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *