Ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen năm 2023 dành cho chủ sở hữu Nintendo SwitchCaLea Johnson|2:13 chiều EST

Một số trò chơi Nintendo Switch sắp được bán. / Nintendo

Trang web chính thức của Nintendo và các cửa hàng khác có nhiều đợt giảm giá cho Nintendo Switch. Có rất nhiều lời đề nghị phải sàng lọc, điều này có thể khiến một số người cảm thấy choáng ngợp. Dưới đây là những giao dịch hứa hẹn nhất mà chúng tôi nhận thấy là phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen Tốt nhất năm 2023 dành cho chủ sở hữu Nintendo Switch

Mỗi mặt hàng được phân loại thành bảng điều khiển và gói bảng điều khiển, trò chơi, bộ điều khiển và phụ kiện.
Bạn sẽ thường xuyên thấy cụm từ “các nhà bán lẻ tham gia” trong danh sách này. Các nhà bán lẻ tham gia bao gồm Nintendo Store, Best Buy, Amazon, Target, Game Stop và Walmart.

Bảng điều khiển và gói bảng điều khiển

1. Bộ sưu tập mô hình OLED Ultimate Bros Super Smash

Bộ sưu tập mô hình OLED Ultimate Bros Super Smash
Super Smash Bros. Gói mô hình OLED tối ưu / Nintendo

Người hâm mộ Nintendo có thể mua Super Smash Bros. Gói cuối cùng với mẫu OLED vào ngày 19 tháng 11 tại các nhà bán lẻ tham gia. Gói này bao gồm phiên bản kỹ thuật số của Super Smash Bros. Ultimate, hệ thống Nintendo Switch – Một mẫu OLED và hai bộ điều khiển Joy-Con có thiết kế lấy cảm hứng từ trò chơi. Người chơi cũng nhận được tư cách thành viên cá nhân trực tuyến Nintendo Switch 3 tháng. Tất cả đều có giá $349,99, giúp người mua tiết kiệm tới $67,98.

2. Gói Mario Kart 8 cao cấp

Gói Mario Kart 8 cao cấp
Gói Mario Kart 8 Deluxe / Nintendo

Một gói chủ đề Mario khác đã được thêm vào danh sách! Cái này đi kèm với Joy-Cons màu đỏ neon và xanh neon thông thường, mã tải xuống cho Mario Kart 8 Deluxe và Tư cách thành viên cá nhân trực tuyến Nintendo Switch 3 tháng. Gói này hiện có sẵn với giá $299,99, giúp bạn tiết kiệm gần $67.

3. Mô hình OLED màu đỏ Mario

Mô hình OLED màu đỏ Mario
Mẫu Mario Red / Nintendo OLED

Mẫu Nintendo Switch thứ ba lấy cảm hứng từ Mario cũng có sẵn. Nó đi kèm với bảng điều khiển, đế cắm và Joy-Cons, tất cả đều có màu Mario Red mang tính biểu tượng. Amazon có lựa chọn rẻ nhất ở mức 347 USD, miễn phí vận chuyển cho đến Chủ nhật, ngày 12 tháng 11.

4. Nintendo Switch Lite (Phiên bản Aloha Isabelle) Animal Crossing: Gói chân trời mới

Nintendo Switch Lite (Phiên bản Aloha của Isabelle) Gói động vật vượt qua những chân trời mới
Nintendo Switch Lite (Phiên bản Aloha của Isabelle) Gói Animal Crossing New Horizons / Nintendo

Những người hâm mộ Isabelle sẽ rất vui khi biết rằng Shih Tzu có một chủ đề đặc biệt dành cho Nintendo Switch Lite. Nó chỉ có ở Target và có giá 199,99 USD. Bạn sẽ nhận được phiên bản kỹ thuật số của Animal Crossing: New Horizons và phiên bản màu hồng dễ thương của hệ máy cầm tay với chiếc lá màu trắng ở mặt sau.

5. Nintendo Switch Lite (Phiên bản Aloha của Timmy & Tommy) Animal Crossing: Gói chân trời mới

Nintendo Switch Lite (Phiên bản Aloha của Timmy & Tommy) Gói động vật vượt qua những chân trời mới
Nintendo Switch Lite (Phiên bản Aloha của Timmy & Tommy) Animal Crossing New Horizons Bundle / Nintendo

Timmy & Tommy cũng có gói của họ! Nó có cùng mức giá với mục trước và đi kèm với các mặt hàng tương tự. Điểm khác biệt duy nhất là chú gấu trúc này có chủ đề xanh mòng két và gói này chỉ có tại Walmart.

Trò chơi

6. Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

Truyền thuyết về Nước mắt của Vương quốc Zelda
Truyền thuyết về Nước mắt Vương quốc Zelda / Nintendo

Walmart đang đưa ra một số chương trình giảm giá sớm cho các trò chơi phổ biến và Tears of the Kingdom là một trong số đó. Bắt tay vào một cuộc hành trình khác với tư cách là Link trong phần tiếp theo của Breath of the Wild. Walmart đã giảm giá phiên bản vật lý từ 69,99 USD xuống còn 52,89 USD.

7. Vượt qua động vật: Chân trời mới

Động vật vượt qua những chân trời mới
Động vật vượt qua những chân trời mới / Nintendo

Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm trò chơi thư giãn này thì bây giờ là lúc để làm điều đó. Trang trí hòn đảo của bạn từ đầu trong mô phỏng cuộc sống đã gây bão trên toàn thế giới này. Bạn có thể mua trò chơi với giá 50,37 USD thay vì 59,99 USD.

số 8. Kirby và vùng đất bị lãng quên

Kirby và vùng đất bị lãng quên
Kirby và vùng đất bị lãng quên/Nintendo

Phiên bản vật lý của Kirby và vùng đất bị lãng quên hiện có giá 47,69 USD. Tận hưởng một trong những cuộc phiêu lưu mới nhất của Kirby qua một thế giới bí ẩn với sức mạnh mới!

9. Mario Kart 8 Deluxe

Mario Kart 8 Deluxe
Mario Kart 8 Deluxe / Nintendo

Một trong những game đua xe thú vị nhất hiện đang được giảm giá! Mario Kart 8 Deluxe giảm giá 16 USD, tương đương 43,99 USD. Chủ sở hữu Nintendo Switch chắc chắn không thể bỏ lỡ điều này. Đây là một trong những game được yêu thích nhất trên bảng điều khiển.

10. Phiên bản Just Dance 2023

Phiên bản Just Dance 2023
Phiên bản Just Dance 2023 / Ubisoft

Hãy tin tưởng vào Just Dance để giúp bạn rời khỏi ghế dài và di chuyển trong khi chơi trò chơi. Tiêu đề này có giá 19,93 USD, giảm 10 USD so với giá ban đầu. Không giống như các mục trước, mức giảm giá này dành cho phiên bản kỹ thuật số.

Bộ điều khiển

11. Bữa tiệc Super Mario và Gói Joy-Con Đỏ & Xanh

Bữa tiệc Super Mario và Gói Joy-Con Đỏ & Xanh
Bữa tiệc Super Mario và Gói Joy-Con Đỏ & Xanh / Nintendo

Bạn có thể nhận được phiên bản kỹ thuật số của Super Mario Party và một bộ Joy-Cons màu Đỏ và Xanh. Ưu đãi này sẽ có sẵn với giá 99,99 USD tại các nhà bán lẻ tham gia bắt đầu từ ngày 10 tháng 11. Bạn sẽ tiết kiệm tới 39,98 USD, tùy thuộc vào cửa hàng.

12. Bộ điều khiển không dây PDP REMATCH GLOW cho Nintendo Switch

Bộ điều khiển không dây PDP REMATCH GLOW cho Nintendo Switch
Bộ điều khiển không dây PDP REMATCH GLOW cho Nintendo Switch / PDP

Best Buy cung cấp hai bộ điều khiển phát sáng trong bóng tối cho Nintendo Switch. Người mua có thể lựa chọn giữa các thiết kế Super Star hoặc Legend of Zelda: Breath of the Wild. Cả hai đều có giá ban đầu là 54,99 USD và hiện là 44,99 USD.

13. Bộ điều khiển cầm tay Hori Split Pad Pro cho Nintendo Switch

Bộ điều khiển cầm tay Hori Split Pad Pro cho Nintendo Switch
Bộ điều khiển cầm tay Hori Split Pad Pro cho Nintendo Switch / Hori

Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của bộ điều khiển Joy-Con, bạn có thể muốn dùng thử. Họ cung cấp bộ kích hoạt lưng có thể điều chỉnh, chức năng turbo và hơn thế nữa. Best Buy bán bộ điều khiển với giá 49,99 USD, nhưng chủ sở hữu Switch có thể nhận được nó với giá giảm 10 USD.

phụ kiện

14. Phụ kiện đế sạc Joy-Con cho Nintendo Switch

Phụ kiện đế sạc Joy-Con cho Nintendo Switch
Phụ kiện đế sạc Joy-Con cho Nintendo Switch / Xueyu

Sạc nhiều bộ điều khiển cùng một lúc bằng đế sạc này có sẵn tại Walmart. Nó có năm khe sạc, đèn báo LED, thiết kế nhỏ gọn và hơn thế nữa. Bến tàu có xếp hạng 4,7/5 và chỉ có 13,99 USD cho kỳ nghỉ lễ.

15. Gói phụ kiện Nintendo Switch

Gói phụ kiện Nintendo Switch
Gói phụ kiện Nintendo Switch / HEYSTOP

HEYSTOP bán một gói phụ kiện lớn tại Walmart. Nó chỉ có giá 38,99 USD nhưng có 12 mặt hàng. Bộ sản phẩm bao gồm một hộp đựng, hộp đựng bảo vệ TPU, chân đế chơi có thể điều chỉnh, miếng bảo vệ màn hình bằng kính cường lực, hai tay nắm, hai tay nắm vô lăng, hai vỏ cần điều khiển, dây đeo vai và một cáp sạc USB. Số tiền này trước đây là 45,99 USD nhưng hiện tại là 38,99 USD.

16. Hộp đựng Nintendo Switch của Mario

Hộp đựng Nintendo Switch của Mario
Hộp đựng Mario Nintendo Switch / DinoFire

Người hâm mộ Mario có thể mua chiếc ốp lưng này phù hợp với Mẫu Mario Red OLED. Mục này có thể chứa Switch, dock, cáp HDMI, 18 thẻ game, bộ chuyển đổi AC, Joy-Cons, tay cầm Joy-Con, Pro Controller và dây đeo Joy-Con. Hiện tại nó có giá 17,99 USD, giảm 9 USD so với giá ban đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn xem một số ưu đãi Thứ Sáu Đen dành cho người hâm mộ Xbox và PlayStation.

thủ công

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *