Valorant có trong Sự kiện Soul Fighter không?Amanda Langell|28 tháng 6 năm 2023

Valorant không phải là một tựa game tham gia sự kiện Soul Fighter. / Trò chơi bạo loạn

Sự kiện Soul Fighter của Riot Games sẽ diễn ra vào tháng tới với giao diện, chế độ trò chơi và trải nghiệm mới trong bốn trò chơi khác nhau.

Đoạn giới thiệu giới thiệu về sự kiện mùa hè giới thiệu trước tất cả nội dung sắp có của Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý và Huyền Thoại Runeterra. Lấy cảm hứng từ trò chơi đối kháng và vòng cung giải đấu anime, Soul Fighter sẽ thách thức người chơi chứng tỏ bản thân trong trận chiến trong suốt sáu tuần của sự kiện.

Với bốn tựa game nổi tiếng nhất của Riot Games đứng đầu sự kiện, thật dễ hiểu nếu Valorant sẽ xuất hiện trong thế giới Runeterra vào ngày 20 tháng 7 này.

Valorant có trong Sự kiện Soul Fighter không?

Valorant không có trong sự kiện Soul Fighter. Mặc dù thật tuyệt vời khi thấy các cường quốc của Riot Games hợp tác cho một sự kiện, nhưng người hâm mộ đã có thể khám phá các loại mỹ phẩm, bản đồ và chế độ mới trong Valorant Episode 7 Act 1. Team Deathmatch hiện có sẵn để chơi và hệ thống tiến trình của trò chơi cung cấp các phụ kiện phổ biến từ các Battle Pass trước đó.

Soul Fighter sẽ tập trung vào Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra. Các chế độ chơi mới trong Soul Fighter như sau:

  • Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường
  • Chiến thuật nhóm: Soul Brawl
  • Tốc Chiến: Đấu Thẻ

Soul Fighter cũng sẽ mang đến một Event Pass mới cho Legends of Runeterra.

Trang chủ/Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *