Verdansk Warzone được cho là sẽ quay trở lại vào năm 2024 với trò chơi Black Ops mớiMax Mallow|11:52 AM EST

Kích hoạt / Phường vô cực

Hãy vui mừng người hâm mộ Call of Duty. Có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng đã quay trở lại Verdansk theo một báo cáo độc quyền từ Tom Henderson.

Theo Henderson của Insider Gaming, bản đồ Warzone ban đầu “sẽ quay trở lại vào cuối năm 2024”. Thông tin chi tiết về ngày phát hành của bản đồ và các thông tin chi tiết khác vẫn chưa được biết, nhưng theo Henderson, bản đồ sẽ trở lại như một phần của trò chơi Black Ops mới được đồn đại sẽ phát hành vào năm 2024.

Dựa trên báo cáo từ WindowsCentral từ ngày 22 tháng 11, Treyarch đang phát triển bản phát hành hàng năm Call of Duty tiếp theo. Đây được cho là một tựa game Black Ops khác thời hậu Chiến tranh Lạnh và tựa game này có thể được gọi là Chiến tranh vùng Vịnh của Black Ops.

Verdansk Warzone được cho là sẽ quay trở lại vào năm 2024 với trò chơi Black Ops mới

Verdansk vẫn được coi là bản đồ Call of Duty: Warzone hay nhất mọi thời đại. Nó cũng được coi là một trong những bản đồ battle royale hay nhất từ ​​​​trước đến nay. Các bản phát hành sau bao gồm Caldera, Al Mazrah và Urzikstan không hoàn toàn phù hợp với OG. Urzikstan mới phát hành được đón nhận tốt hơn Al Mazrah của Modern Warfare II, nhưng người hâm mộ vẫn muốn Verdansk trở lại.

Activision đang chìm đắm trong hoài niệm về năm 2024 với sự trở lại của Đảo Tái Sinh và Tháp May Mắn. Cả hai bản đồ Resurgence đều vắng mặt trong chu kỳ MWII, nhưng Activision đã xác nhận tại Call of Duty: NEXT năm nay rằng cả hai bản đồ sẽ quay trở lại trong MWIII. Thông báo này đã được đón nhận nồng nhiệt nhờ mức độ phổ biến của bản đồ Resurgence. Ngoài ra, với sự thành công của Fortnite OG, các nhà phát triển BR có thể coi bản cập nhật hoài niệm là một sự kiện cực lớn.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Verdansk chỉ là một bản đồ duy nhất cao cấp được cung cấp cho chu kỳ COD tiếp theo hay đó sẽ là một sự kiện có thời gian giới hạn. Nếu ra mắt bản đồ mới, Verdansk chắc chắn sẽ làm lu mờ nó.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *