Vondel Gulag mới mang Verdansk đến Warzone Phần 4 được tải lạiAmanda Langell|3:17 PM EDT

Vondel Gulag ở đây để vinh danh Verdansk. / Kích hoạt

Vondel Battle Royale hiện đã có trong Call of Duty: Warzone Season 4 Reloaded với Gulag bày tỏ lòng kính trọng đối với Verdansk mang tính biểu tượng.

Warzone Season 4 Reloaded đi kèm với những thay đổi về vũ khí mới, một khẩu súng ngắn MX Guardian mạnh mẽ hơn và sự giao thoa với The Boys của Amazon Prime Video. Người chơi có thể mua Gói Starlight và Homelander trong cửa hàng, cũng như Người điều hành Black Noir trông giống như trang phục tiếp theo của Roze.

Bản cập nhật cuối cùng cũng mang đến cho người hâm mộ Battle Royale một bản đồ khác để khám phá. Vondel, ban đầu chỉ được ra mắt dưới dạng bản đồ DMZ và Resurgence, hiện có sẵn để chơi trong Battle Royale truyền thống, cùng với Al Mazrah. Bản đồ nhỏ hơn chứa sảnh 72 người và Gulag trông rất giống với mặt hàng chủ lực của Verdansk.

Vondel Gulag mới mang Verdansk đến Warzone Season 4 được tải lại

Vondel Gulag, nằm trong hầm rượu và ngục tối bên dưới Lâu đài POI, giống với Gulag Verdansk Showers được yêu thích. Mặc dù phiên bản mới bao gồm các cấu trúc bằng đá chứ không phải là Nhà tù, nhưng cách bố trí gần giống với Gulag ban đầu ở Verdansk.

Vondel Gulag là một bản đồ ba làn được thiết kế cho các trận chiến 1v1. Khu vực dưới lòng đất nhỏ hơn nhiều so với Gulag Al Mazrah và có ít nơi trú ẩn hơn. Người chơi hầu như sẽ luôn bị buộc phải đấu súng ở giữa bản đồ.

Ngay cả khi Gulag không bao giờ là điều bạn muốn kết thúc, thì ít nhất nỗi nhớ về Verdansk trong Vondel Gulag sẽ mang lại sự phân tâm dễ chịu trước khi bạn phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *