Vòng chung kết: 5 mẹo để bắt đầu Conner Dejecacion|12:00 PM EDT

Cưỡi

Chương trình trò chơi FPS Embark The Finals sắp có đợt thử nghiệm Closed Beta và đây có vẻ là đợt thử nghiệm lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nhìn bề ngoài, trò chơi được phát triển bởi một cựu thành viên của nhóm DICE có thể trông giống như một game FPS nhiều người chơi tiêu chuẩn, nhưng nó thực sự khá khác biệt so với các trò chơi khác trên thị trường. Dưới đây là năm mẹo dành cho người chơi mới (và cũ) của The Finals.

Thẳng thắn mà nói, The Finals tạo nên sự khác biệt so với các game bắn súng sinh tồn và battle royale cực kỳ phổ biến nhờ tập trung vào lối chơi dựa trên mục tiêu. Các đội kiếm được điểm chủ yếu từ việc chiếm được Hộp tiền mặt và bảo vệ chúng để thanh toán, chỉ với một số tiền khiêm tốn được thưởng từ các mảnh vỡ. Việc thích nghi với loại trò chơi này đòi hỏi phải có tinh thần đồng đội tốt và sự thay đổi trong thái độ để thưởng cho thời gian và chiến lược hơn là thao tác trên chuột.

Giai đoạn cuối: 5 mẹo để bắt đầu

1. Thành phần nhóm là tất cả

trứng cuối cùng
Cưỡi

Các nhân vật trong Giai đoạn cuối thuộc ba hạng khác nhau: Nhẹ, Trung bình và Nặng. Mỗi lớp có vũ khí, tiện ích và khả năng đặc biệt khác nhau. Các đội không nhất thiết phải có một trong mỗi lớp và một số kết hợp có thể rất mạnh. Ví dụ: một thành phần phổ biến trong Closed Beta đầu tiên là ba người chơi Trung bình – điều này cho phép đội tiếp cận nhiều tháp phòng thủ và vũ khí cận chiến và tầm trung vững chắc tỏ ra khủng khiếp khi tấn công một khi đội đã được thiết lập tốt. Tuy nhiên, nói chung, có một trong mỗi lớp là một lựa chọn chắc chắn, mang lại cho đội của bạn nhiều tùy chọn tiện ích và vũ khí để thích ứng với các điều kiện trên sân.

2. Trộm cắp là hình thức tâng bốc chân thành nhất

nghệ thuật cuối cùng
Cưỡi

Một trong những bài học quan trọng nhất cần học trong trận Chung kết là, theo đúng nghĩa đen, khoảnh khắc cuối cùng là khoảnh khắc duy nhất quan trọng. Các hộp tiền mặt thanh toán theo thời gian hẹn giờ, trao một số điểm cho nhóm kiểm soát nó khi hết giờ. Các hộp đựng tiền cũng có thể bị quân địch đánh cắp, nghĩa là chúng cần được bảo vệ bằng mọi giá. Đánh cắp Hộp đựng tiền ngay trước khi nó trả tiền không chỉ khiến đội không nhận được một điểm lớn nào và còn loại bỏ rủi ro khi chơi phòng thủ. Điều này có nghĩa là những người chơi Light với thiết bị che giấu và lựu đạn khói có thể lẻn vào khu vực Hộp đựng tiền mà không bị phát hiện, lật nút điều khiển và lẻn ra ngoài mà không ai khôn ngoan hơn.

3. Kiểm soát lối vào và lối ra

Cưỡi

Nếu nhóm của bạn thực sự kiểm soát Hộp tiền mặt, bạn muốn tạo ra một môi trường có thể phòng thủ được. Tháp pháo hạng trung và chướng ngại vật hạng nặng có thể hữu ích để chặn các lối vào “cứng” như cửa ra vào, nhưng các đội cũng nên lưu ý rằng không phải kẻ thù nào cũng sử dụng cửa. Kẻ thù có thể thổi bay trần nhà hoặc làm rơi Hộp tiền mặt xuống sàn, vì vậy việc chuẩn bị cho từng kiểu tấn công sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong một chặng đường dài.

4. sử dụng môi trường

Khái niệm nghệ thuật cuối cùng
Cưỡi

Rải rác khắp bản đồ Vòng chung kết là các mối nguy môi trường và vật liệu. Cần cẩu khổng lồ có thể được sử dụng như một con cá rô bắn tỉa hoặc đu dây để tạo cầu đến Hộp đựng tiền, trong khi khẩu pháo cổ có thể được sử dụng để phá hủy các tòa nhà nhìn ra các vị trí phòng thủ quan trọng. Hộp và thùng ở khắp mọi nơi: goo có thể được sử dụng để tạo vỏ bọc, trong khi gas và lửa có thể được sử dụng làm vũ khí ngẫu hứng cho các cuộc tấn công bất ngờ và kinh hoàng. Những vật phẩm này có thể được nhặt và ném hoặc bắn – với kết quả bùng nổ.

5. Thổi tung mọi thứ lên

Chung kết Monaco
Cưỡi

Không, thực sự. Đó là niềm vui và hiệu quả. Breach Charges, C4 và RPG có thể được sử dụng làm vũ khí, nhưng chúng hiệu quả nhất trong việc định hình môi trường. Chất nổ có thể làm kẻ thù bối rối và tạo ra những con đường mới (hoặc phủ nhận chúng), tạo cơ hội tấn công các lực lượng cố thủ của kẻ thù. Làm nổ tung sàn nhà bên dưới Hộp đựng tiền để đưa nó lên cấp độ của bạn hoặc phá vỡ căn phòng từ trần nhà để gây bất ngờ cho đối thủ. Ziplines có thể bị phá hủy bằng cách làm nổ tung căn cứ của chúng, loại bỏ một phương pháp tấn công (hoặc, nếu bạn may mắn, bất kỳ kẻ thù nào tình cờ cưỡi nó vào thời điểm đó). Sự phá hủy phía máy chủ của Giai đoạn cuối có nghĩa là độ trễ gần như không tồn tại khi bom nổ, thật điên rồ!

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *