Vũ khí bị hỏng nhiều nhất trong Warzone Season 4Amanda Langell|12:49 PM EDT

Ba vũ khí bị hỏng nhiều nhất trong Warzone Season 4 bao gồm một danh sách đầy đủ các tệp đính kèm sẽ sử dụng để thống trị chiến trường.

Kiểm tra tải Lachmann-556 tốt nhất tại đây. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone Season 4 cuối cùng cũng có một meta mới với một số vũ khí bị hỏng để đảm bảo chiến thắng ở Giai đoạn Warzone.

Máu của người chơi tăng từ 100 lên 150 trong Warzone Season 4. Kẻ thù có đầy đủ áo giáp giờ là 300HP và cần thêm một vài viên đạn để tiêu diệt. Meta vũ khí cũ không còn giết chết nhanh nhất trong Battle Royale hoặc Resurgence, cho phép một số vũ khí mới nhảy lên đầu mọi danh sách cấp Warzone trong tháng qua.

Đây là sự cố về những vũ khí bị hỏng nhiều nhất trong Warzone Season 4.

Vũ Khí Hỏng Nhất Warzone Season 4

Lachmann-556

Kiểm tra tải Lachmann-556 tốt nhất tại đây.
Kiểm tra tải Lachmann-556 tốt nhất tại đây. / Kích hoạt

Lachmann-556 đã thay thế ISO Hemlock để trở thành khẩu AR tốt nhất để sử dụng trong Warzone Season 4. Khẩu súng lục này chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh tầm xa và ít giật. Ngoài ra, hồ sơ sát thương của nó nhận được một số buff khiến nó quá tốt để bỏ qua.

SO-14

Kiểm tra các lần tải SO-14 tốt nhất tại đây.
Kiểm tra các lần tải SO-14 tốt nhất tại đây. / Kích hoạt

Súng trường chiến đấu SO-14 cũng tốt như Lachmann-556 AR. Battle Riffle bán tự động rất dễ sử dụng và có thể gây sát thương cao từ hầu hết mọi phạm vi. Súng cũng có chế độ tự động hoàn toàn, nhưng độ giật cao hơn, do đó sẽ mất nhiều thời gian hơn để tiêu diệt. Nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân khi đến lúc lựa chọn giữa Lachmann-556 hoặc SO-14 trong Warzone.

Lachmann phụ

Kiểm tra tải Lachmann Sub tốt nhất tại đây.
Kiểm tra tải Lachmann Sub tốt nhất tại đây. / Kích hoạt

Mặc dù ISO 45 đã trở nên phổ biến, nhưng Lachmann Sub vẫn là khẩu SMG đáng tin cậy nhất trong Warzone Season 4. Hộp đạn 50 viên cung cấp cho người chơi nhiều đạn để tiêu diệt nhiều kẻ thù trước khi nạp đạn, và sát thương ở cự ly gần của vũ khí sẽ phá hủy mọi đối thủ. phản đối. Lachmann Sub và SO-14 cung cấp tải trọng cân bằng trên khắp Al Mazrah, Đảo Ashika và Vondel.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *