Vũ khí meta MW3 Warzone tốt nhất sau khi cập nhật phần 2

Dưới đây là những vũ khí meta MW3 Warzone tốt nhất sau bản cập nhật Season 2. / Activision

Hướng dẫn của chúng tôi về những vũ khí meta tốt nhất sau bản cập nhật Call of Duty: Warzone Season 2 sẽ thu hút người hâm mộ thuộc mọi lối chơi trong Urzikstan và Fortune’s Keep.

Warzone Season 2 đến với sự trở lại đầy thắng lợi của Fortune’s Keep sau hai năm rất dài. Mặc dù bản đồ chứa các POI được cải tiến và thậm chí cả Ray Gun bí mật từ Zombies, các yếu tố cốt lõi của Fortune’s Keep vẫn còn nguyên vẹn và sẵn sàng khám phá. Ngoài ra, Xếp hạng hồi sinh ra mắt trong Warzone Phần 2, mang đến tám Phần kỹ năng, phần thưởng miễn phí và cuộc thi hay nhất trong Warzone cho Fortune’s Keep. Để leo thành công lên Top 250 hay thậm chí chỉ để thống trị quán rượu, người hâm mộ sẽ cần những vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Kiểm tra các loại vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Warzone Season 2 ở mọi cấp độ.

Vũ khí meta MW3 Warzone tốt nhất sau khi cập nhật phần 2

1. Súng trường chiến đấu MTZ-762

Kiểm tra bản dựng Súng trường chiến đấu MTZ-762 của Almond.
Kiểm tra bản dựng Súng trường chiến đấu MTZ-762 của Almond. / @AlmxndTV

Súng trường chiến đấu MTZ-762 là vũ khí tầm xa tốt nhất trong Warzone Phần 2. Cho dù bạn đang tham gia trận đấu Battle Royale hay Resurgence, TTK MTZ-762 là không thể phủ nhận. Nếu bạn đã xem bất kỳ người phát trực tiếp lớn nhất hoặc các chuyên gia Warzone nào thi đấu trong mùa giải mới, thì chắc chắn bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​​​tác phẩm của MTZ-762.

Nó có thể không gây chết người như MTZ Interceptor trong Season 1 Reloaded, nhưng Battle Rifle là một cách chắc chắn để đảm bảo tỷ lệ tiêu diệt cao trong Urzikstan hoặc Fortune’s Keep.

2. Súng trường bắn tỉa XRK Stalker

Kiểm tra bản dựng Ẩn dụ súng trường bắn tỉa XRK Stalker.
Kiểm tra bản dựng Ẩn dụ súng trường bắn tỉa XRK Stalker. / @Metaphor, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Urzikstan là sự trở lại của những tay súng bắn tỉa khả thi. Đã từ lâu, bắn tỉa không bao giờ quay trở lại meta trong Al Mazrah, nhưng giờ đây, các nhà phát triển đang mang đến cho người hâm mộ chính xác những gì họ muốn, đặc biệt là trong Warzone Season 2. Sau những người hâm mộ gần đây, XRK Stalker Sniper Rifle giờ đây có thể làm được điều đó. -bắn kẻ thù.

Với cách xây dựng JGOD, người chơi có thể bắn một phát vào đối thủ ở khoảng cách xa tới 75 mét. Nếu bạn thích bắn tỉa trong Warzone hoặc muốn thử nó, thì XRK Stalker là vũ khí dành cho bạn.

3. SMG AMR9

Hãy xem bản dựng AMR9 SMG của Swagg.
Hãy xem bản dựng AMR9 SMG của Swagg. / @Swagg, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

AMR9 SMG sẽ không sớm rời khỏi hạng S trong danh sách cấp cận chiến. Sự phổ biến của súng ngắn trong Warzone Season 1 Reloaded tiếp tục tăng lên khi ngày càng nhiều người chơi nhận ra loại vũ khí này đã (và vẫn còn) như thế nào trong cận chiến, đặc biệt là sau khi WSP Swarm bị giảm sức mạnh.

Điều đáng ngạc nhiên là AMR9 không bị nerf trong bản vá Warzone Season 2, khiến vũ khí vẫn bị hỏng như thường lệ. Mặt khác, HRM-9 SMG, một lựa chọn được yêu thích khác từ mùa giải trước, bị giảm đáng kể phạm vi sát thương tối đa.

4. Súng trường tấn công BP50

Kiểm tra bản dựng Súng trường tấn công BP50 của JGOD.
Kiểm tra bản dựng Súng trường tấn công BP50 của JGOD. / @JGOD, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Súng trường tấn công BP50 đã nhảy lên vị trí dẫn đầu danh mục AR trong Warzone Season 2. RAM-7, vốn thống trị Warzone Season 1 Reloaded, đã bị giảm sức mạnh trong bản vá mới nhất. Trong khi RAM-7 vẫn còn tồn tại ở Urzikstan và Fortune’s Keep, thì BP50 lại vượt qua được sự yêu thích của người hâm mộ.

Để mở khóa Súng trường tấn công BP50, bạn phải hoàn thành Battle Pass Khu vực B7. Những vũ khí này là một phần của Battle Pass cơ bản, vì vậy bạn không cần sử dụng bất kỳ loại tiền tệ nào trong trò chơi để mở khóa vũ khí nếu không muốn nâng cấp Battle Pass của mình để nhận 1.100 điểm COD.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *