Vũ khí Meta Warzone tốt nhất sau khi cập nhật tải lại phần 1

Dưới đây là những vũ khí Warzone tốt nhất sau bản cập nhật Reloaded Season 1. / Kích hoạt

Sau bản cập nhật Call of Duty: Warzone Season 1 Reloaded, những vũ khí tốt nhất của Meta Warzone hầu như không thay đổi, ngoại trừ một vài bổ sung mới.

Bản cập nhật Warzone Season 1 Reloaded bắt đầu với nhiều lỗi khác nhau khiến việc chơi Battle Royale không thể thực hiện được; từ trục trặc khi tải đến lỗi trò chơi, hầu hết người chơi trên khắp thế giới đều phải đợi đủ 24 giờ để bắt đầu nhiệm vụ sở hữu vũ khí hạt nhân ở Urzikstan. Sau khi các nhà phát triển sửa trò chơi, những người chơi thông thường và chuyên nghiệp bắt đầu thử nghiệm những thay đổi vũ khí mới để tạo thành meta Warzone mới nhất.

Hãy xem năm loại vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Warzone Season 1 Reloaded từ mọi cấp độ.

Vũ khí Warzone tốt nhất sau khi cập nhật tải lại phần 1

1. Thiết bị đánh chặn MTZ

Dưới đây là các cách tải MTZ Interceptor tốt nhất trong Warzone Season 1 Reloaded.
Dưới đây là các cách tải MTZ Interceptor tốt nhất trong Warzone Season 1 Reloaded. / @WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Đúng, Thiết bị chặn MTZ vẫn bị hỏng. Các nhà phát triển vẫn chưa thực sự đưa ra các đợt giảm sức mạnh cho súng của OP mặc dù đã hứa hẹn với chúng trong tương lai. Cho đến lúc đó, bạn vẫn có thể tiêu diệt dễ dàng bằng cách sử dụng MTZ Interceptor; khẩu súng trường gần như không có độ giật và có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng một vài phát bắn trúng đầu.

Với hầu hết mọi lựa chọn tầm xa khác trong Battle Royale đều bị giảm sức mạnh trong bản vá mới nhất, MTZ Interceptor vẫn thống trị tối cao ở Urzikstan.

2. RAM-7

Dưới đây là các bản dựng RAM-7 tốt nhất trong Warzone Season 1 Reloaded.
Dưới đây là các bản dựng RAM-7 tốt nhất trong Warzone Season 1 Reloaded. / @WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

RAM-7 là súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi sau khi cập nhật. Mặc dù một số chuyên gia đã sử dụng nó trước khi Reloaded Season 1 bị loại bỏ, nhưng giờ đây, bạn sẽ thấy ít nhất một người trong mỗi đội đang chạy nó. Trong video YouTube mới nhất của mình, người sáng tạo nội dung Warzone WhosImmortal cho biết: “Bản dựng Iron Sight không có nhược điểm nào. Bạn có thể chiên với thứ này.”

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu AR khác để chạy, hãy thử Holger 556. Súng trường tấn công gây sát thương tối đa trong Warzone Season 1 Reloaded.

3. súng máy 762

Dưới đây là những bản dựng Pulemyot 762 hay nhất trong Warzone Season 1 Reloaded.
Dưới đây là những bản dựng Pulemyot 762 hay nhất trong Warzone Season 1 Reloaded. / @WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Pulemyot 762 vẫn là lựa chọn LMG tốt nhất trong trò chơi mặc dù bị nerf trong Warzone Season 1 Reloaded. Ngay cả khi giảm sát thương tối đa và tối thiểu, LMG vẫn hoàn thành công việc. Nếu bạn rất thoải mái với LMG và không muốn chạy AR, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tiêu diệt kẻ thù từ xa với Pulemyot 762.

4. Đàn WSP

Dưới đây là các bản dựng WSP Swarm tốt nhất trong MW3 Warzone.
Dưới đây là các bản dựng WSP Swarm tốt nhất trong MW3 Warzone. / WhosImmortal, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Trong khi người hâm mộ chắc chắn rằng WSP Swarm sẽ bị giảm sức mạnh trong Warzone Season 1 Reloaded, khẩu súng này vẫn chưa được chạm tới trong bản vá mới nhất. Không có bất kỳ thay đổi nào, WSP Swarm vẫn hoạt động tốt như trong Warzone Season 1, đưa nó lên hàng đầu trong meta cận chiến. Các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về vũ khí hơn, vì vậy hãy chú ý đến những phần còn sót lại của SMG.

5. HRM-9

Dưới đây là những cách tải HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded.
Dưới đây là những cách tải HRM-9 tốt nhất trong MW3 Warzone Season 1 Reloaded. / @Metaphor, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

HRM-9 là vũ khí mới nhất phát nổ trong Warzone Season 1 Reloaded. Người sáng tạo nội dung Warzone Luke “Metaphor” Canning tuyên bố vũ khí này hiện là “SMG tốt nhất trong trò chơi” trong video YouTube mới nhất của anh ấy. Mặc dù nó vẫn không phổ biến như một tùy chọn WSP Swarm, nhưng nó vẫn gây sát thương vô lý cho kẻ thù trong trận chiến cận chiến.

Xem cách mở khóa HRM-9 tại đây.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *