Vũ khí MW3 tốt nhất để thăng cấp trước khi Warzone Urzikstan ra mắtAmanda Langell|12:59 PM EST

Dưới đây là những vũ khí MW3 tốt nhất để thăng cấp trước Warzone 3.0. / Kích hoạt

Trước khi Call of Duty: Warzone 3.0 ra mắt vào tháng 12, người chơi phải nâng cấp một số vũ khí MW3 nhất định để thống trị Battle Royale trong ngày ra mắt.

Call of Duty: Modern Warfare 3 ra mắt với 114 loại vũ khí, đầy đủ vũ khí của Call of Duty: Modern Warfare 2 và những lựa chọn mới trong MW3. Một meta nhanh chóng được hình thành trong chế độ nhiều người chơi, với năm vũ khí bị hỏng thống trị bản đồ được làm lại. Càng chơi nhiều trận đấu, người hâm mộ càng có thể nâng cấp một số vũ khí nhất định nhanh hơn.

Với việc Warzone 3.0 sắp ra mắt trong MW3 Season 1, điều quan trọng không chỉ là nâng cấp những vũ khí tốt nhất cho nhiều người chơi mà còn cho cả Warzone. Dưới đây là những vũ khí MW3 tốt nhất cần phát huy tối đa trước bản cập nhật Warzone tiếp theo.

Vũ khí MW3 tốt nhất để tăng cấp trước Warzone 3.0

Hãy xem ba loại vũ khí MW3 tốt nhất để mở khóa và tăng cấp trước khi Warzone 3.0 ra mắt vào tháng tới.

1. Súng trường chiến đấu Bas-B

Cho đến nay, có vẻ như Bas-B Battle Rifle sẽ tiếp quản Warzone 3.0. TTK nhanh và độ chính xác của Bas-B có tiềm năng trở thành Battle Rifle OP tiếp theo trong Warzone sau khi Cronen Squall thống trị hầu hết Warzone 2.0.

Người sáng tạo nội dung Warzone Sally Is a Dog giải thích: “Nó có băng đạn 45 viên, khiến nó trở thành vũ khí hoàn hảo cho Warzone.” Loại vũ khí này là vô song trong chiến đấu tầm trung và tầm xa ở Urzikstan.

Để mở khóa Bus-B, người chơi phải đạt Cấp 17. Sau đó, họ có thể bắt đầu quá trình lên cấp.

2. Súng trường tấn công MTZ-556

MTZ-556 là một vũ khí khác được thiết kế để hoạt động xuất sắc trong Battle Royale. Súng trường tấn công là một trong những loại súng tốt nhất trong trò chơi, chỉ sau Holger 556 và MCW. Trong khi các AR khác có TTK nhanh hơn một chút và tầm bắn tốt hơn, MTZ-556 là vũ khí hỗ trợ bắn tỉa hoàn hảo cho Warzone 3.0.

Sally Is a Dog mô tả MTZ-556 là sự kết hợp giữa ISO Hemlock và M13B. Cả hai loại súng trường tấn công đều dẫn đầu meta ở nhiều điểm khác nhau trong Warzone 2.0, khiến MTZ-556 trở thành ứng cử viên cho một trong những vũ khí Warzone tốt nhất trong MW3.

Ngoài ra, MTZ-556 còn được trang bị Trống tròn 50, cung cấp cho người chơi nhiều đạn để tiêu diệt nhiều kẻ thù trước khi nạp đạn. Để mở khóa Trống tròn 50, người chơi phải nâng cấp súng trường tấn công lên Cấp 16 hoặc hoàn thành 2 Thử thách hàng ngày.

3. SMG đối thủ-9

Rival-9 SMG sẽ là vũ khí cận chiến tốt nhất trong Warzone 3.0. SMG đã soán ngôi Striker trong meta SMG và có thể sẽ không có vũ khí nào khác có TTK tốt hơn trước khi Warzone 3.0 ra mắt.

Tiền đạo vẫn sẽ là một lựa chọn chắc chắn ở Urzikstan, nhưng những đợt giảm sức mạnh gần đây khi ra mắt, bao gồm giảm phạm vi sát thương tối đa, sát thương trung bình, thời gian ADS và hơn thế nữa, khiến nó trở thành vũ khí cận chiến tốt thứ hai của MW3.

Để mở khóa Rival-9, bạn phải đạt Cấp 25 và sau đó hoàn thành ba thử thách hàng ngày để có được Rival-9.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *