Vũ khí và Huyền thoại thành thạo nhất trong Apex Legends Mùa 19Amanda Langell|2:56 chiều EST

Kiểm tra những vũ khí và Huyền thoại tốt nhất trong Apex Legends: Ignite. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều thay đổi về lối chơi và chiến lợi phẩm, Apex Legends Season 19 có một số vũ khí bậc thầy và Huyền thoại thống trị các hành lang Cấp bậc.

Apex Legends: Ignite ra mắt với một bản vá mới thay đổi vũ khí và meta của Legend trong mùa giải hiện tại. Một danh sách dài các phép bổ trợ và giảm sức mạnh đã khiến một số lựa chọn được người hâm mộ yêu thích trong Battle Royale của Respawn Entertainment trở nên phổ biến hơn hoặc không còn khả thi nữa.

Dưới đây là 3 loại vũ khí và Legends bị hỏng nhiều nhất trong Apex Legends Season 19.

Vũ khí thành thạo nhất trong Apex Legends Season 19

1. Kẻ thù AR

Không có gì ngạc nhiên khi Nemesis AR vẫn là lựa chọn tầm xa mạnh mẽ nhất trong Apex Legends. Mùa trước, Hemlok Burst AR cạnh tranh với Nemesis, nhưng Respawn Entertainment đã giảm sức mạnh cho khẩu súng này để giảm sát thương của nó. Giờ đây, Nemesis được coi là súng trường tấn công tốt nhất trong trò chơi.

2. Người chạy cánh

Wingman đã nhận được sự tán dương rất lớn trong Apex Legends: Ignite. Bây giờ vũ khí đã được chuyển vào gói chăm sóc, sát thương cơ bản, đạn và kích thước đạn đều tăng lên. Ngoài ra, nó còn có Skullpiercer Elite bỏ qua việc giảm sát thương khi bắn vào mũ bảo hiểm. Mặc dù mùa giải này có thể khó đến hơn nhưng Wingman lại bị phá vỡ hơn bao giờ hết.

3. Cung dài

Longbow là Súng trường bắn tỉa tốt nhất trong Apex Legends Season 19. Nó có thể không gây nhiều sát thương như các lựa chọn tầm xa khác, nhưng các trận đấu Apex Legends: Ignite nhanh chóng bị các tay súng bắn tỉa thống trị. Hỏa lực cao của Longbow kết hợp với đạn lớn hơn của Phần 19 đã đưa loại vũ khí này lên hàng đầu trong meta trong Battle Royale.

Huyền thoại thành thạo nhất trong Apex Legends Season 19

1. Bangalore

Bangalore đã nhanh chóng leo lên top meta trong vài mùa Apex Legends vừa qua. Tỷ lệ chọn cao của anh ấy cho thấy Huyền thoại đã thống trị hoàn toàn như thế nào trong Phần 19. Khả năng hút thuốc nhanh và bị động của anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo để tránh khỏi những tình huống bất lợi, cho phép Bangalore chạy trốn hoặc thoát khỏi bất cứ thứ gì.

2. Bóng ma

Wraith là một Legend có khả năng di chuyển chưa từng có. Cánh cổng tối ưu giúp anh và đồng đội đến một địa điểm an toàn hơn hoặc tốt hơn nếu họ cần trốn thoát nhanh chóng hoặc vị trí Cấp S. Ngoài ra, chiến thuật của anh ấy khiến anh ấy trở nên bất khả xâm phạm và cũng giúp anh ấy tăng 30% tốc độ khi tiến vào khoảng trống. Wraith có thể không được ưa chuộng như Bangalore, nhưng chắc chắn hắn cũng nguy hiểm không kém.

3. Chất xúc tác

Catalyst là một trong những Huyền thoại phòng thủ tốt nhất trong trò chơi. Mặc dù anh ta đã nhận được một chút giảm sức mạnh trong các ghi chú của bản vá Mùa 19, anh ta vẫn là một nhân vật có sức mạnh áp đảo với bộ kỹ năng phù hợp để cản trở sự đẩy lùi của đối thủ. Người chơi có thể điều khiển chất lỏng sắt từ của mình để đặt bẫy, làm chậm kẻ thù và thậm chí tạo ra những bức tường khổng lồ chặn quá trình quét.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *