Vũ khí và người điều hành MW2 sẽ chuyển sang Modern Warfare 3? Amanda Langell|18 tháng 7 năm 2023

Vũ khí và mỹ phẩm MW2 sẽ được chuyển sang Modern Warfare 3. / Activision

Một rò rỉ mới về Call of Duty 2023 khiến người hâm mộ tự hỏi liệu vũ khí và Người vận hành của MW2 có được chuyển sang Call of Duty: Modern Warfare 3 hay không.

Chỉ vài ngày trước, có rất ít thông tin được biết đến về Call of Duty 2023. Giờ đây, sau nhiều lần rò rỉ từ BobMạngAnhchúng tôi có thêm một chút thông tin về trò chơi, có thể được đặt là Modern Warfare 3. Bản đồ nhỏ cổ điển sẽ quay trở lại, bao gồm cả chấm đỏ và Đặc quyền Ninja cũng quay trở lại.

Nhiều tin đồn gợi ý rằng vũ khí và mỹ phẩm của Modern Warfare 2 cũng sẽ có trong Modern Warfare 3. Hình ảnh bị rò rỉ thậm chí còn cho thấy MW2 TAQ-V trong danh sách vũ khí của Modern Warfare 3. May mắn thay, Activision đã can thiệp để tiết lộ sự thật đằng sau vụ rò rỉ.

Vũ khí và người điều hành MW2 sẽ chuyển sang Modern Warfare 3?

Vâng, vũ khí và Người vận hành MW2 có thể sẽ được chuyển sang Modern Warfare 3 được đồn đại. Tất cả các giao dịch mua MW2, bao gồm Nhà điều hành, Gói và mỹ phẩm sẽ được chuyển sang tiêu đề Call of Duty 2023 mới. Ngoài ra, nhóm vũ khí sẽ bao gồm nhiều vũ khí MW2.

Twitter chính thức của Call of Duty hỏi, “Người vận hành, vũ khí và tổ hợp MWII có nên chuyển sang Call of Duty 2023 không?” Sau đó, họ yêu cầu cộng đồng tham gia vào một cuộc thăm dò mà cả hai câu trả lời đều là “Có”.

Tin tức này gây bất ngờ lớn sau phản ứng dữ dội của cộng đồng xung quanh quyết định đóng cửa Warzone Caldera và tất cả các giao diện được mua từ Warzone gốc. Mặc dù vẫn chưa có ngày tiết lộ cho Modern Warfare 3, cuộc khảo sát của Activision gợi ý rằng nó có thể sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *