Warzone 2 cấm chùm mìn và máy bay ném bomAmanda Langell|1:07 PM EDT

Cluster Mines và Bomb Drones đã bị giới hạn trong Warzone 2 Tiers. / Activision

Sau chưa đầy hai tuần, Treyarch Studios đã cấm Cluster Mines và Bomb Drones trong Call of Duty: Warzone 2 Stages.

Warzone 2 Season 3 Reloaded cuối cùng đã phát hành Warzone 2 Xếp hạng Chơi sau khi giới thiệu bản mod trong nhiều tháng. Người chơi có thể tiến bộ thông qua tám Phần kỹ năng giống như trong Call of Duty: Modern Warfare 2 Chơi xếp hạng và kiếm SR dựa trên số lần tiêu diệt, vị trí, hỗ trợ và tổng số tiêu diệt của đội.

Khi chế độ mới được giới thiệu, người chơi đã bày tỏ thái độ coi thường của họ đối với Cluster Mines và Bomb Drones. Killstreaks yêu cầu một chút kỹ năng và làm giảm tính chất cạnh tranh của danh sách phát theo Bậc. Rất may, các nhà phát triển đã nhanh chóng loại bỏ các mục đáng thất vọng.

Warzone 2 cấm chùm mìn và máy bay không người lái ném bom

Dựa trên phản hồi tiêu cực của người chơi, Treyarch Studios đã phát hành Bản cập nhật Warzone 2 Patch Note chính thức chặn Cluster Mines và Bomb Drones trong Stage Play.

Hãng phim Treyarch chỉ định, “Các hạn chế đã được cập nhật để bao gồm Bom chùm và Máy bay không người lái ném bom.” Họ tiếp tục, “Cả hai dòng tiêu diệt sẽ không còn rơi ra từ thùng chứa chiến lợi phẩm và Súng hồi sinh sẽ thay thế Cluster Mines tại Buy Stations.”

Trong khi cộng đồng hoan nghênh việc nhanh chóng loại bỏ các đường giết người bậc thầy, Treyarch Studios cảnh báo người hâm mộ rằng “các vật phẩm giới hạn có thể quay trở lại” trong tương lai. Cho đến khi Cluster Mines và Bomb Drone nhận được sự cân bằng nghiêm túc, chúng sẽ không có chỗ trong Chơi xếp hạng.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *