Warzone 2 Phần 3 Siêu vũ khí

ISO Hemlock vẫn là vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2. / Activision

Call of Duty: Warzone 2.0 Phần 3 mang đến tính năng bắn tỉa một lần cho Battle Royale, thêm nhiều tùy chọn hơn cho meta hiện tại.

Trong khi phần mới nhất của Warzone 2 khiến hầu hết người hâm mộ thất vọng, trò chơi đã trở nên phổ biến hơn khi Warzone World Series phát triển. Vòng loại giai đoạn 1 bắt đầu từ hôm nay cho người chơi EU và ngày mai cho NA.

Mặc dù có một số giảm sức mạnh đối với các tùy chọn vũ khí phổ biến, hai loại vũ khí vẫn thống trị tối cao ở Al Mazrah và Đảo Ashika. Nhưng bây giờ, ít nhất đã có những người tải khác có thể chạy để thay đổi tốc độ và trò chơi.

Dưới đây là bảng phân tích về bốn vũ khí meta tốt nhất trong Warzone 2 Phần 3.

Warzone 2 Phần 3 Siêu vũ khí

ISO Hemlock và Lachmann Sub vẫn là hai trong số những vũ khí mạnh nhất trong Warzone 2. ISO Hemlock hoàn hảo cho chiến đấu tầm xa ở Al Mazrah, và Lachmann Sub sẽ chiến thắng bất kỳ trận cận chiến nào.

Sự trở lại của Can thiệp bắn tỉa cũng đưa bắn tỉa trở lại vị trí hàng đầu trong meta. Mặc dù bắn tỉa sẽ không giúp bạn giết được nhiều mạng như ISO Hemlock, FJX Imperium có thể bắn một phát người chơi với các tệp đính kèm phù hợp.

Được kết hợp với FJX Imperium, Basilisk Pistol cũng đã tăng hạng trong danh sách. Loại vũ khí này không chỉ có thể bắn kẻ thù hai phát mà còn là vũ khí duy nhất có thể bắn người chơi dưới nước. Có Basilisk làm vũ khí thứ hai sẽ cứu bạn khỏi một số trận chiến khó xử ở vùng biển của Đảo Ashika và Al Mazrah.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *