Warzone 2 Season 3 được tải lại thêm UAV Nerf chính

kích hoạt

Warzone 2 Season 3 Reloaded mang đến một đợt giảm sức mạnh lớn cho UAV như được tiết lộ trong ghi chú vá ngày 10 tháng 5.

Season 3 Reloaded, bản cập nhật giữa mùa, sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 5 mang đến Call of Duty: Warzone 2 Xếp hạng, vũ khí mới, bản đồ, v.v. Một trong những thay đổi lớn nhất là UAV. Người chơi Call of Duty cả cũ và mới đều biết UAV quan trọng như thế nào để thống trị trò chơi. UAV gần đây đã được cung cấp tại tất cả các Trạm mua trong Warzone 2, nhưng hiện tại sắp có một đợt giảm sức mạnh lớn.

Warzone 2 Season 3 được tải lại thêm UAV Nerf chính

UAV, kể từ Warzone 2 Season 3 Reloaded, sẽ không còn phát ra lệnh ping cho tất cả người chơi trong nhóm có một người được kích hoạt. Thay vào đó, tiếng ping của UAV sẽ được phát ra từ những người chơi thực hiện killstreak. Điều tương tự cũng xảy ra khi Advanced UAV được gọi. Tương tự, nếu người chơi triệu hồi UAV chết, UAV sẽ bị hủy ngay lập tức.

“Với các UAV hiện có sẵn ở tất cả các Buy Station, chúng tôi muốn cân bằng sức mạnh của chúng tốt hơn để nó cân bằng như nhau đối với Solo khi chúng đi qua Quads. Chúng tôi cảm thấy rằng, giống như tất cả các killstreak, killstreak nên đến từ việc người chơi kêu gọi khi người chơi lắng nghe” Enemy UAV Overhead,” họ biết rằng tổng bán kính được bao phủ là một đại lượng không đổi và đã biết trên tất cả các chế độ,” Activision cho biết trong một ghi chú vá lỗi.

Ngoài ra, chi phí của UAV đã tăng lên 6.000 đô la tại tất cả các Trạm mua. Sự đón nhận đã vấp phải phản ứng dữ dội từ các cầu thủ.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *