Warzone 2 TimTheTatman và Người điều hành NICKMERCS Datamined

Các nhà điều hành TimTheTatman và NICKMERCS được cho là sẽ đến Warzone 2. / Phép lịch sự của TimTheTatman

Những người khai thác dữ liệu đã tiết lộ TimTheTatman và Nhà điều hành NICKMERCS có thể sẽ đến với Call of Duty: Warzone 2.0.

Nhân viên Call of Duty gần đây đã xuất bản một bài đăng trên blog nêu chi tiết các tính năng mới của Warzone 2 Season 3 Reloaded, bao gồm Chơi xếp hạng Warzone và Trạm mua có thể triển khai. Bản cập nhật cũng sẽ có Bộ công cụ nhập cảnh Gulag.

Timothy “TimTheTatman” Betar và Nicholas “NICKMERCS” Kolcheff là hai trong số những streamer lớn nhất thế giới. Mặc dù NICKMERCS chủ yếu phát trực tuyến Apex Legends ngay bây giờ và TimTheTatman chơi nhiều trò chơi khác nhau, nhưng cả hai có thể sẽ quay trở lại Call of Duty một cách hoành tráng.

Vì vậy, liệu TimTheTatman và NICKMERCS có tham gia Battle Royale trong Reloaded Season 3 không?

Warzone 2 TimTheTatman và Người điều hành NICKMERCS Datamined

theo CharlieIntel, những người khai thác dữ liệu đã tìm thấy “tham chiếu” đến TimTheTatman và Người điều hành NICKMERCS trong mã của trò chơi, gợi ý rằng hai người tạo nội dung phổ biến có thể được phát hành trong Warzone 2 và MW2 vào một thời điểm nào đó.

Người điều hành lớn mới sắp xuất hiện trong Tải lại phần 3 là Kevin Durant. MVP từng hai lần vô địch NBA Finals trước đây sẽ có sẵn để mua trong Gói thời gian giới hạn bao gồm Bản nháp AR “Reap This” và Bản nháp Sniper “Easy Money”.

Vì Kevin Durant là gương mặt đại diện cho bản cập nhật sắp tới, nên có lẽ chúng ta sẽ không thấy bất kỳ vận động viên hoặc nhân vật nổi tiếng nào khác tham gia trò chơi trong Phần 3 được tải lại. Nếu những tin đồn là đúng, thì Nhà điều hành TimTheTatman và NICKMERCS rất có thể sẽ bị đình chỉ trong tương lai gần.

Warzone 2 Season 3 Reloaded ra mắt vào ngày 10 tháng 5.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *