Warzone 2 Vondel có phải là bản đồ phục sinh không?Amanda Langell|12:01 CH EDT

Vondel là bản đồ Hồi sinh mới sắp có trong Warzone 2 Phần 4. / Activision

Vondel sẽ đến với Call of Duty: Warzone 2 và người hâm mộ muốn biết liệu sân chơi mới có phải là bản đồ Hồi sinh hay không.

Với việc phát hành Trò chơi xếp hạng Warzone 2 trong Phần 3 đã tải lại, chế độ Hồi sinh đã trở thành lựa chọn thứ hai cho Battle Royale truyền thống. Người chơi thà lọt vào Top 250 Bảng xếp hạng hơn là đối phó với Đảo Ashika.

Chúc may mắn, rò rỉ gần đây gợi ý Vondel, một bản đồ do Beenox phát triển, sẽ xuất hiện trong Warzone 2 Phần 4. Mặc dù Infinity Ward chưa xác nhận Vondel, bản đồ được cho là chứa 12 POI và cuối cùng sẽ mở rộng để hỗ trợ DMZ.

Vì vậy, loại bản đồ Vondel là gì?

Warzone 2 Vondel có phải là bản đồ phục sinh không?

Vondel là bản đồ Hồi sinh diễn ra ở Hà Lan. Dựa trên số lượng POI, bản đồ sẽ lớn hơn Đảo Ashika.

Mặc dù người hâm mộ thích sự trở lại của Fortune’s Keep hoặc Rebirth Island hơn, nhưng việc có các lựa chọn khác ngoài Ashika Island là một bước tiến tích cực. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Ashika Island sẽ ở lại trong trò chơi hay rời đi để nhường chỗ cho Vondel.

Cũng không có thông tin cập nhật nào về tương lai của Massive Resurgence ở Al Mazrah. Chế độ mới hơn là một lựa chọn phổ biến của người hâm mộ, nhưng nó chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trong một số danh sách phát hàng tuần nhất định.

Warzone 2 Season 4 được phát hành vào ngày 14 tháng 6.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *