Warzone Final World Series: Cách xem, Lịch trìnhAmanda Langell|12:21 CH EDT

Đây là cách xem Warzone Final World Series sắp tới. / Kích hoạt

Vòng chung kết Warzone World Series bắt đầu hôm nay khi Bộ ba EU và NA xuất sắc nhất đảm bảo vị trí của họ trong Vòng chung kết toàn cầu.

Vòng chung kết khu vực WSOW là bước cuối cùng trước khi bộ ba hàng đầu trong Call of Duty: Warzone có thể đặt vé đến London. Với giải thưởng trị giá 150.000 đô la cho mỗi khu vực để giành lấy, cũng như một vị trí được đảm bảo trên mạng LAN, các trận đấu WSOW hôm nay và ngày mai sẽ tràn ngập những pha hành động không ngừng nghỉ và những khoảnh khắc thú vị.

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một giây nào của trò chơi, hãy xem cách xem Warzone Finals World Series và toàn bộ lịch trình tại đây.

Warzone Final World Series: Cách xem

Khán giả có thể xem Warzone Final World Series trên Call of Duty Twitch hoặc kênh YouTube. Bài đăng chính thức sẽ có bình luận, phân tích và nhiều POV. Ngoài ra, người hâm mộ có thể kiếm được phần thưởng Twitch miễn phí, chẳng hạn như Thẻ kêu gọi và Biểu tượng, khi họ xem tất cả các hành động diễn ra.

Nhiều chuyên gia Warzone thi đấu trong trận chung kết WSOW cũng sẽ phát trực tuyến trò chơi của họ trên Twitch và các nền tảng khác. Theo dõi kênh của họ để xem POV độc quyền của họ trong mỗi trận đấu.

Warzone Final World Series: Lịch trình

Lịch trình của Vòng chung kết Warzone World Series như sau:

  • Chung kết EU Giai đoạn 2: 19 tháng 7 lúc 1 giờ chiều ET
  • Chung kết Bắc Mỹ Giai đoạn 2: 20 tháng 7 lúc 1 giờ chiều ET

Cả hai ngày sẽ bao gồm 5 trận đấu và 15 Bộ ba hàng đầu từ mỗi khu vực sẽ đảm bảo vị trí của họ tại Vòng chung kết toàn cầu WSOW vào ngày 16 tháng 9 năm 2023.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *