Warzone gian lận tiêu diệt Symfuhny bằng Aimbot điên rồ nhất bạn từng thấy

Symfuhny vừa chết vì trò lừa đảo Warzone điên rồ nhất mà bạn từng thấy. / Symfuhny, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Những kẻ gian lận trong Warzone vừa hạ gục Symfuhny bằng mục tiêu điên rồ nhất mà bạn từng thấy ở Urzikstan.

Không có gì bí mật rằng Call of Duty: Warzone có rất nhiều kẻ gian lận sử dụng wallhack và aimbot. Mặc dù Activision gần đây đã thông báo rằng họ đã cấm hơn 23.000 tài khoản trong Call of Duty kể từ tháng 11 năm 2023, nhưng cả phần chơi mạng và Battle Royale vẫn tràn ngập tin tặc. Nếu bạn đã chơi Warzone đủ nhiều, chắc chắn bạn đã chết một cách điên rồ, không thể giải thích được ít nhất một lần, và Mason “Symfuhny” Lanier là game thủ truyền phát lớn mới nhất trở thành nạn nhân của một kẻ lừa đảo trong Warzone.

Hãy cùng xem clip hài hước và hài hước dưới đây.

Warzone gian lận tiêu diệt Symfuhny bằng Aimbot điên rồ nhất bạn từng thấy

Có cảm giác như ngày nào cũng có một đoạn clip lan truyền mới về một kẻ lừa đảo trong Warzone, nhưng những gì đã xảy ra với Symfuhny ở Urzikstan thì lại rất đặc biệt. Những người sáng tạo nội dung chết vì những mục tiêu điên rồ và rõ ràng nhất mà bạn từng thấy trong Warzone.

Khi Symfuhny trượt chiếc dù của mình và quay vào Old Town, anh ta bất ngờ bị bắn từ trên trời xuống và bị giết trước khi kịp lao xuống. Anh ta từ gần như hoàn toàn khỏe mạnh đến chết chỉ trong vài giây, hoàn toàn bất lực trước kẻ lừa đảo.

“Ý tôi là, anh ấy đã thẳng thừng nhắm vào tôi,” Symfuhny nói. “Tôi đang chơi gì vậy anh bạn?”

Khi đồng đội của anh cười ở phía sau, Symfuhny bị sốc trước cuộc tàn sát đang diễn ra. Người điều hành vô hình trên bầu trời khi tin tặc mù quáng bẫy nó và gửi những bức ảnh 360 độ. “YA ALLAH!” Symfuhny kêu lên khi nhìn vào aimbot lố bịch.

Streamer 100 Thieves và bạn gái của Symfuhny, BrookeAB, cũng trả lời tương tự: “Chỉ cần trang điểm thôi.”

Đoạn clip là một lời nhắc nhở đau đớn rằng ngay cả những người chơi Warzone giỏi nhất trên thế giới cũng bất lực trước số lượng lớn những kẻ gian lận trong Call of Duty.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *