Warzone Mobile thay đổi ngày phát hành dự kiến ​​trên App Store

kích hoạt

Bản phát hành toàn cầu được chờ đợi từ lâu của Call of Duty’s Warzone Mobile dường như đã bị đẩy lùi hơn nữa, sau khi danh sách App Store của nó nhận được bản cập nhật.

Warzone Mobile được công bố chính thức vào tháng 9 năm 2022 và kể từ đó đã nhận được bản phát hành giới hạn ở một số khu vực. Người hâm mộ ở Úc, Chile, Na Uy và Thụy Điển đều đã có cơ hội xem Warzone Mobile và khám phá nội dung của nó, nhưng trò chơi vẫn chưa có bản phát hành toàn cầu.

Bản phát hành giới hạn đang trong quá trình hoàn thiện, cho phép các nhà phát triển điều chỉnh nội dung và thu thập phản hồi trước khi ra mắt toàn cầu. Mặc dù vậy, Warzone Mobile đã có Phần 3, nhưng vẫn chưa có ngày phát hành tại Hoa Kỳ.

Trước đây, danh sách trên App Store gợi ý rằng trò chơi sẽ được ra mắt đầy đủ vào ngày 15 tháng 5 năm 2023, nhưng danh sách này đã được cập nhật kể từ đó. Ngày phát hành dự kiến ​​hiện được liệt kê là ngày 1 tháng 11 năm 2023.

Tuy nhiên, trong một blog video gần đây, Co-Studio Head Chris Plummer đã cập nhật cho người hâm mộ về tình trạng của trò chơi di động và xác nhận rằng Activision vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành toàn cầu cho Warzone Mobile. “Có dấu hiệu về ngày phát hành trực tuyến ở một số nơi nhất định, nhưng chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về ngày phát hành trên toàn thế giới,” Plummer giải thích.

Vì vậy, mặc dù hiện tại danh sách có thể ghi là ngày 1 tháng 11, nhưng ngày phát hành được đảm bảo dường như vẫn chưa được công bố.

“Khi chúng tôi sẵn sàng thông báo, chúng tôi sẽ cho bạn biết, bạn sẽ nghe điều đó từ chúng tôi và điều đó sẽ rất thú vị.”

Tự hỏi liệu thiết bị của bạn có thể chạy Warzone Mobile khi nó ra mắt toàn cầu không? Xem hướng dẫn của chúng tôi về yêu cầu hệ thống iOS và Android.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *