Warzone Mobile Yêu cầu hệ thống Android

Call of Duty: Warzone Mobile vẫn đang chờ phát hành tại Mỹ. / Kích hoạt

Warzone Mobile sẽ được phát hành tại Mỹ vào cuối năm nay, nhưng người dùng Android sẽ cần đảm bảo rằng điện thoại của họ có các yêu cầu hệ thống chính xác.

Call of Duty: Warzone Mobile là phiên bản di động của Battle Royale nổi tiếng, Warzone. Theo blog thông báo của nó, “Call of Duty: Warzone Mobile được thiết lập để xác định lại Battle Royale khi đang di chuyển.” Tựa game di động sẽ cho phép tối đa 120 người chơi tham gia các trận đấu, tất cả đều trên thiết bị di động và bao gồm nội dung xác thực như Người điều hành, vũ khí , địa điểm và nhiều hơn nữa.

Người chơi có thể mong đợi các sự kiện và nội dung dành riêng cho thiết bị di động, đồng thời chia sẻ các tính năng xã hội với các tựa game khác như Modern Warfare 2 và Warzone 2.

Warzone Mobile được công bố chính thức vào tháng 9 năm 2022 và kể từ đó đã nhận được bản phát hành giới hạn ở một số khu vực. Bản phát hành giới hạn đang trong quá trình hoàn thiện, cho phép các nhà phát triển điều chỉnh nội dung và thu thập phản hồi trước khi ra mắt toàn cầu.

Việc phát hành giới hạn bắt đầu ở Úc và đã mở rộng sang Chile, Na Uy và Thụy Điển. Nhờ đó, chúng tôi đã biết các yêu cầu hệ thống Android có thể có đối với người chơi ở Hoa Kỳ khi Warzone Mobile cuối cùng ngừng hoạt động.

Warzone Mobile Yêu cầu hệ thống Android

Người chơi muốn tham gia Warzone Mobile trên thiết bị Android cần đảm bảo rằng họ đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

  • Android: Adreno 618 trở lên
  • Bộ nhớ Android: RAM 6GB trở lên

Cần lưu ý rằng đây là một yêu cầu hệ thống Android mà Activision đã cung cấp cho một bản phát hành giới hạn. Có thể các yêu cầu có thể khác khi Warzone Mobile cuối cùng cũng ra mắt tại Mỹ.

Nếu bạn muốn biết khi nào Warzone Mobile cuối cùng sẽ ra mắt ở các khu vực khác, Activision đã khuyến khích người hâm mộ để mắt tới @warzonemobile trên Twitter, @codwarzonemobile trên Instagram, Call of Duty: Warzone Mobile trên Facebook hoặc Blog Call of Duty để cập nhật thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *