Warzone mới Phần 4 Vondel Gulag Chi tiếtAmanda Langell|12:01 CH EDT

Vondel sẽ có Gulag mới trong Warzone Season 4. / Activision

Vondel sẽ đến với Warzone Season 4 với một Gulag mới.

Lộ trình của Warzone Season 4 trình bày chi tiết những thay đổi sắp tới đối với Battle Royale chỉ sau hai ngày nữa. Cùng với các tính năng chơi trò chơi mới, chẳng hạn như Biểu tượng báo thù, bản cập nhật sẽ thêm vũ khí mới, phần thưởng và thậm chí cả bản đồ vào trò chơi.

Vondel, một sân chơi nằm ở Hà Lan, có 15 POI trên một cảnh quan rộng lớn hơn Đảo Ashika. Bản đồ được kết nối bởi một hệ thống kênh phức tạp, và một nơi nào đó ẩn dưới lòng đất, là Gulag mới.

Đây là một sự cố của Vondel Gulag.

Warzone mới Phần 4 Vondel Gulag Chi tiết

Vondel sẽ chứa Gulag mới sau khi bản đồ có sẵn để chơi ở chế độ Battle Royale truyền thống. Vào ngày 14 tháng 6, Vondel sẽ chỉ phát trực tiếp cho Resurgence và DMZ.

Theo Nhân viên Call of Duty, Gulag dưới lòng đất “ẩn sâu trong khu vực thời trung cổ hơn của thành phố.” Dựa trên các bức ảnh teaser, Gulag Vondel sẽ nhỏ hơn nhiều so với Gulag Al Mazrah và có ít chỗ ẩn nấp hơn.

Lộ trình tiết lộ rằng các địa điểm mới sẽ được phát hành trong Khởi động lại Phần 4. Trong khi đó, người chơi có thể tham gia Sự kiện tấn công Vondel để tìm hiểu bản đồ mới và kiếm phần thưởng miễn phí, bao gồm Vũ khí cận chiến Tonfa.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *