Warzone World Series Mở Giai đoạn 2: Cách chơiAmanda Langell|5 tháng 7 năm 2023

Tất cả các bộ ba có thể đăng ký để chơi trong Warzone World Series Stage 2 Open. / Kích hoạt

Warzone World Series Mở Giai đoạn 2 bắt đầu vào tuần này và tất cả các bộ ba NA và EU đã đăng ký đều đủ điều kiện thi đấu.

Bất chấp một số sự chậm trễ kéo dài, Warzone World Series đang tiến lên phía trước để vinh danh bộ ba hay nhất trong Call of Duty: Warzone. Với tổng giải thưởng trị giá 1,2 triệu đô la và các trận chung kết toàn cầu được tổ chức trên mạng LAN, những người chơi chuyên nghiệp và những người sáng tạo nội dung đã và đang mài giũa Xếp hạng Warzone để chuẩn bị cho giải đấu lớn.

Vòng chung kết Giai đoạn 1 của WSOW đã đưa 25 bộ ba đáng chú ý vào thẳng Vòng chung kết Giai đoạn 2 vào tháng 7 và giờ đây, những người chơi Warzone thông thường sẽ có cơ hội tham gia hành động.

Đây là cách thức và thời điểm tất cả người chơi có thể đăng ký và chơi trong Warzone World Series Stage 2 Open.

Warzone World Series Mở Giai đoạn 2: Cách chơi

Bộ ba không nhận được lời mời tự động từ Activision có thể chơi Warzone World Series Giai đoạn 2 Mở rộng chỉ bằng cách đăng ký Bộ ba của họ trên GameBattles. Truy cập trang NA Open Stage 2 hoặc trang EU Open Stage 2 để đăng ký tham gia.

Khi bạn đã tạo nhóm của mình, bạn có thể thi đấu trong danh sách phát WSOW Trios vào ngày 8 tháng 7 và ngày 9 tháng 7. Giải NA Open diễn ra từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối theo giờ ET trong khi giải EU Open diễn ra từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều theo giờ ET. Mười trò chơi hay nhất của bạn trong thời gian thi đấu sẽ được tính vào tổng điểm của bạn. Sau đó, 25 bộ ba hàng đầu sẽ tiến vào Vòng loại Giai đoạn 2.

Thời hạn đăng ký cho Warzone World Series Giai đoạn 2 Mở rộng kết thúc vào ngày 9 tháng 7 lúc 10 giờ tối ET cho bộ ba NA và 3 giờ chiều ET cho bộ ba EU.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *