Wingman xuất hiện và di chuyển đến các gói bảo vệ trong Apex Legends Season 19 Trong Apex Legends Season 19, Wingman không chỉ nhận được sức mạnh sát thương mà còn được chuyển sang Gói bảo vệ, khiến vũ khí này ít phổ biến hơn trên bản đồ.Amanda Langell|26 tháng 10 năm 2023

Dưới đây là tất cả những thay đổi sắp có với Wingman trong Apex Legends: Ignite. / Giải trí hồi sinh

Apex Legends Season 19 sắp ra mắt với một số thay đổi lớn về vũ khí, chẳng hạn như chuyển Wingman mới được đánh bóng sang Gói Chăm sóc.

Mọi con mắt trong cộng đồng Apex Legends đều đổ dồn vào Apex Legends: Ignite. Conduit sẽ xuất hiện với tư cách là Huyền thoại hỗ trợ tiếp theo và Storm Point trở lại với sáu POI mới và skybox mới. Sau rất ít thay đổi về bản đồ và Huyền thoại trong Apex Legends: Resurrection, Apex Legends Season 19 mang đến nhiều nội dung đa dạng để thu hút người hâm mộ.

Như mọi khi, mùa giải mới cũng sẽ có những thay đổi về vũ khí. Không chỉ những vũ khí yêu thích của người hâm mộ bị giảm sức mạnh mà một số vũ khí còn rất hạn chế trên bản đồ. Dưới đây là cái nhìn sâu sắc về tương lai của Wingman trong Apex Legends: Ignite.

Wingman gian lận và chuyển sang gói chăm sóc trong Apex Legends Season 19

Wingman đã nhận được sự thay đổi vũ khí lớn nhất trong Apex Legends Season 19. Vũ khí này không chỉ được trau chuốt trong bản vá mới nhất mà còn được chuyển sang Gói Chăm sóc. Giờ đây, người chơi sẽ không còn tìm thấy Wingman từ chiến lợi phẩm trên sàn nữa.

Mặc dù Wingman sẽ khó kiếm hơn trong Apex Legends, nhưng những ai có được một chiếc từ Gói Chăm sóc sẽ được hưởng lợi từ khả năng tăng sát thương mới nhất của vũ khí.

Respawn Entertainment cũng cải thiện Gói Chăm sóc trong Phần 19, đảm bảo rằng mỗi gói đều chứa một vũ khí bất kể khi nào người chơi tìm và lấy một vũ khí trong suốt trận đấu.

Khi nào Apex Legends Season 19 bắt đầu?

Apex Legends Season 19 bắt đầu vào thứ Ba, ngày 31 tháng 10. 2023. Ghi chú bản vá đầy đủ cho bản cập nhật sắp tới, bao gồm tất cả các thay đổi về vũ khí, bản đồ và Huyền thoại, sẽ được phát hành một ngày trước đó, vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10. 2023.

Bất chấp những thông tin mới về Apex Legends Season 19, vẫn có một số tin đồn chưa được Respawn Entertainment giải quyết. Theo một nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Loba sẽ nhận được trang phục Hàng Hiệu trong mùa giải tới.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi Apex Legends Season 19 đến gần.

thủ công

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *