Winter Express sẽ quay trở lại Apex Legends vào năm 2023? Đã trả lời bởi Amanda Langell|3:57 chiều EST

Winter Express sẽ trở lại Apex Legends vào năm 2023? / Giải trí hồi sinh

Khi kỳ nghỉ lễ đến gần, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu Winter Express có quay trở lại Apex Legends vào năm 2023 hay không.

Apex Legends luôn giới thiệu chế độ giới hạn thời gian mỗi mùa, mang đến trải nghiệm hỗn loạn, lập dị và đôi khi hết sức thú vị cho Battle Royale. Trong Apex Legends: Ignite, Respawn Entertainment đã hợp tác với Post Malone để mang đến Three Strikes, một LTM rất được yêu thích, có thời lượng trong trò chơi được kéo dài.

Giờ đây, Revenant Ustanding đã gia nhập Apex Legends nhưng tất cả những gì mọi người có thể nghĩ tới là Winter Express.

Winter Express trong Apex Legends là gì?

Winter Express là một LTM trong Apex Legends mà Respawn Entertainment mang đến hàng năm vào dịp nghỉ lễ. Chế độ này cho ba đội đấu với nhau khi họ chạy đua để bắt Tàu tốc hành Mùa đông khi nó đi vòng quanh World’s Edge.

LTM là một trong những trải nghiệm phổ biến nhất từng được phát hành trong Apex Legends và sẽ luôn thú vị khi trở lại vào tháng 12. Thật không may, có vẻ như người hâm mộ sẽ mất anh vào mùa đông này.

Winter Express sẽ quay trở lại Apex Legends vào năm 2023? Đã trả lời

Không, Winter Express có thể sẽ không quay trở lại Apex Legends vào năm 2023. Người hâm mộ mong đợi LTM được yêu thích sẽ xuất hiện trong trò chơi, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ xuất hiện trong Phần 19. Thay vào đó, Revenant Ustanding, một chế độ giới hạn thời gian trong Apex Legends Sự kiện Tập hợp Khởi nghĩa, dự kiến ​​sẽ diễn ra cho đến ngày 2 tháng 1 năm 2024.

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng của họ trong subreddit Apex Legends. Một chủ đề có tiêu đề “Chuyến tàu tốc hành mùa đông ở đâu?” bắt đầu, “Tôi có phải là người duy nhất thất vọng với nhà phát triển này không? Tại sao không có Winter Express?”

Câu trả lời chia sẻ quan điểm và kêu gọi nhà phát triển đưa LTM trở lại vào năm 2023. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có lời nào từ Respawn Entertainment xác nhận hay phủ nhận sự trở lại của chế độ này.

Về lý thuyết, Winter Express vẫn có thể quay trở lại trong những tuần tới, nhưng mỗi ngày trôi qua, khả năng đó càng giảm đi.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *