Xbox OD của Hideo Kojima có độc quyền không? Đã trả lời bởi CaLea Johnson|2:31 chiều EST

OD có thể sẽ là độc quyền của Xbox. / Kojima Productions

Lễ trao giải Game Awards năm nay đã giới thiệu nhiều tựa game hấp dẫn. God of War: Ragnarök đang nhận được DLC, Bethesda và Arkane Lyon đang phát triển trò chơi Blade, Monster Hunter Wilds của Capcom dự kiến ​​​​phát hành vào năm 2025 và những thông báo đó chỉ là bề nổi của các sự kiện.

Trong số những tựa game tuyệt vời nhất phải kể đến OD Kojima Production. Đoạn giới thiệu của trò chơi tuy ngắn nhưng ấn tượng, với đồ họa và diễn xuất đáng kinh ngạc. Đây là một trong những trò chơi được mong đợi nhất và nhiều người đang tự hỏi liệu đây có phải là trò chơi độc quyền của Xbox hay không.

Xbox OD của Hideo Kojima có độc quyền không? Đã trả lời

Mặc dù chưa có gì được xác nhận nhưng OD có thể sẽ là độc quyền của Xbox. Kojima Productions và Xbox Game Studios đã hợp tác để phát hành trò chơi kinh dị này. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu nó chỉ xuất hiện trên Xbox và có thể cả PC.

Jordan Peele, đạo diễn của “Nope”, “Us” và “Get Out” cùng các nhà văn vô danh đáng tin cậy khác đã làm việc với Hideo Kojima, người tạo ra loạt phim Metal Gear Solid và Death Stranding, để biến OD trở thành một trải nghiệm khó quên. Kojima nói họ “[taking] về thách thức tạo ra một phong cách chơi rất độc đáo, hấp dẫn và hoàn toàn mới – hay đúng hơn là một hình thức truyền thông mới.”

Theo trang web của Kojima Productions, OD kiểm tra xem mọi người có thể chịu đựng được nỗi sợ hãi đến mức nào và cảm giác như thế nào khi lạm dụng nó.

thủ công

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *