Xbox Series X|S sẽ được giảm giá $50 trong Thứ Sáu ĐenCaLea Johnson|3:05 chiều EST

Bây giờ là lúc thêm Xbox Series X|S vào danh sách yêu thích của bạn! / Microsoft

Thứ Sáu Đen chỉ còn vài ngày nữa và một số cửa hàng đã bắt đầu bán hàng. Thật khó để không hào hứng với các ưu đãi Thứ Sáu Đen, đặc biệt nếu bạn là một game thủ. Một số giao dịch trò chơi điện tử và bảng điều khiển lớn nhất trong năm hiện đã có sẵn.

Chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều ưu đãi dành cho bảng điều khiển Xbox và trò chơi, nhưng sắp có những đợt giảm giá thậm chí còn tốt hơn nữa.

Giảm giá lớn vào Thứ Sáu Đen cho các sản phẩm Xbox

Microsoft vừa đăng một đợt giảm giá lớn bao gồm giảm giá 50 USD cho bảng điều khiển Xbox Series X|S bắt đầu từ ngày 18 tháng 11. Gói Xbox Series X Diablo IV và Gói Xbox Series X Forza Horizon 5 cũng sẽ được giảm giá 50 USD cho Thứ Sáu Đen. Xbox Series S Starter Bundle sẽ có giá chỉ 249,99 USD, kèm theo ba tháng Xbox Game Pass, Bộ điều khiển không dây Xbox và cáp HDMI. Các giao dịch bảng điều khiển khác không có chi phí cố định vì giá sẽ thay đổi tùy theo nhà bán lẻ.

Bạn vẫn có thể được giảm giá ngay cả khi bạn đã sở hữu Xbox! Hãy sẵn sàng tiết kiệm hơn 1.000 trò chơi điện tử vào ngày 17 tháng 11. Người chơi có thể tiết kiệm tới 50% cho các trò chơi kỹ thuật số, lên tới 65% cho một số tựa game chọn lọc từ Xbox Game Studios và 67% cho một số trò chơi kỹ thuật số trên PC. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi được giảm giá trên blog Xbox.

Vào ngày 18 tháng 11, người chơi có thể tiết kiệm $10 khi mua một số Bộ điều khiển không dây Xbox. Microsoft cũng sẽ cho phép người chơi tạo các bản khắc miễn phí cho Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 được tạo bằng Xbox Design Lab. Liên kết đến ưu đãi này sẽ có trên blog chính thức khi chương trình giảm giá bắt đầu.

Giảm giá này chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Độc giả bên ngoài Hoa Kỳ nên kiểm tra với các nhà bán lẻ địa phương để biết các ưu đãi trong khu vực.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *