Xem đoạn giới thiệu về Liên minh huyền thoại Arcane Phần 2 ngayMax Mallow|4:12 chiều EST

Trò chơi bạo loạn

Giữa lúc Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại đang nghỉ giữa vòng tứ kết và bán kết, Riot Games và Netflix đã chính thức công bố ngày ra mắt Phần 2 cho Arcane.

Đoạn giới thiệu dài 15 giây được đăng lên mạng xã hội cũng bao gồm tiết lộ về tháng 11 năm 2024. Đoạn giới thiệu có cảnh đáng ngại với cảnh Jinx đi qua một cây cầu. Phần đầu tiên của Arcane có chín tập tiếp theo câu chuyện độc đáo về Piltover do Vi và Jinx kể với Hailee Steinfeld và Ella Purnell lồng tiếng cho mỗi người. Những nhân vật được người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại khác yêu thích bao gồm Jayce, Caitlyn, Viktor, Ekko và nhiều hơn nữa đều phổ biến trong suốt mùa giải.

Chúng tôi sẽ tặng bất kỳ phần tiết lộ nào cho những ai chưa xem chương trình. Nếu bạn chưa và quan tâm thì nó có sẵn trên Netflix.

Liên minh huyền thoại Arcane mùa 2 được công bố

Không có thông tin nào khác về Phần 2 được công bố bao gồm số tập, dàn diễn viên lồng tiếng và cốt truyện. Giờ đây, phần giới thiệu đã kết thúc và đoạn giới thiệu đã có mặt, người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Ngoài ra, người hâm mộ nên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thông báo trong các vòng đấu còn lại của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Đây là sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong năm của thương hiệu này, do đó, dựa trên thời điểm tung ra đoạn giới thiệu, Riot có thể công bố thêm thông tin trong những ngày tới.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Arcane Season 2.

Căn nhà/Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *