Xem trước Tactics Teamfight Patch 14.1: Điều gì sẽ xảy ra

Trò chơi bạo loạn

Xem trước bản vá TFT 14.1

  1. Xem trước Tactics Teamfight Patch 14.1: Điều gì sẽ xảy ra
  2. Xem trước bản vá Team Tactics 14.1: Điều bất ngờ
  3. Pháo Đài Mở trong Đấu Trường Chân Lý là gì?
  4. Ngày phát hành bản vá TFT 14.1

Bản vá Đấu Trường Chân Lý 14.1 đã gần đến và Riot Mortdog đã tiết lộ trên mạng xã hội những điều có thể mong đợi ở bản cập nhật đầu tiên của năm 2024.

Bản vá 14.1, đồng thời giới thiệu những thay đổi rất được mong đợi đối với Summoner’s Rift trong Liên Minh Huyền Thoại, cũng sẽ đại tu Bộ 10: Remix Rumble trong ĐTCL. Mortdog, Trưởng nhóm thiết kế tại TFT, đã đăng một bài giải thích dài dòng về Bản vá 14.1 trên tài khoản X của mình, nêu chi tiết những gì sẽ xảy ra (và những gì không). Bộ 10 được thiết lập để nhận những thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến chiến lược của người chơi ở mọi cấp độ chơi.

Dưới đây là những gì mong đợi ở Bản vá 14.1, theo Mortdog.

Xem trước Tactics Teamfight Patch 14.1: Điều gì sẽ xảy ra

Tiêu đề bản vá là 11 cổng mới. Mortdog nêu chi tiết rằng cổng này hiệu quả hơn các cổng hiện có, điều đó có nghĩa là trò chơi sẽ sôi động và cuốn hút hơn. Có các cổng cổ điển quay trở lại, Radiant Blessing và Treasure Dragon được đặt tên, cũng như các cổng mới bao gồm Crab Rave.

Ngoài ra, sẽ có những thay đổi về cân bằng khi nhóm tiếp tục cải thiện trạng thái chung của trò chơi. Một trong số ít các đợt giảm sức mạnh sắp tới là biểu tượng sát thương đích thực. Sát thương chuẩn của Caitlyn đã được chứng minh là một trong những tướng mang 4 vàng tốt nhất trong trò chơi, và phát bắn này có thể sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến bàn cờ của Senna, Ekko và Yasuo. Mặc dù vậy, có nhiều buff được lên kế hoạch hơn nerf vì Riot Games muốn mở ra nhiều làn đường hơn để giành chiến thắng.

Xem trước bản vá Team Tactics 14.1: Điều bất ngờ

Mortdog liệt kê hai lĩnh vực mà người chơi không nên mong đợi những thay đổi lớn: Forting mở và sửa lỗi. Vấn đề thứ hai không phải là điều quá đáng lo ngại vì Mortdog đã đề cập rằng nhóm phát triển sẽ cố gắng đưa ra một số bản sửa lỗi, nhưng quá trình thực hiện bản vá này không có nhiều thời gian để kiểm tra và giải quyết các vấn đề cốt lõi. Nếu có bất kỳ điều gì làm gián đoạn trò chơi, Riot Games luôn có thể đưa ra bản sửa lỗi nóng.

Tuy nhiên, vấn đề đầu tiên có thể là một vấn đề lớn đối với một số người. Open Forting hiện là một chiến lược phổ biến ở giai đoạn đầu game, nhưng Mortdog cho biết sẽ không có bất kỳ thay đổi căn bản nào về sát thương của người chơi trong phiên bản 14.1. “Loại thay đổi đó cần thêm một chút thời gian để chuẩn bị và chúng tôi không muốn vội vàng.”

Pháo Đài Mở trong Đấu Trường Chân Lý là gì?

Về cơ bản, Open Forting loại bỏ vài vòng đầu tiên của trò chơi để xây dựng nền kinh tế lớn hơn. Một tổn thất nặng nề khi bắt đầu là việc kiếm vàng sẽ dễ dàng hơn nhưng phải trả giá bằng sức khỏe của người chơi, cộng với việc bạn được ưu tiên Băng chuyền cho các đơn vị và thành phần vật phẩm. Với mức độ phổ biến hiện nay, một số người chơi đang thử nghiệm chiến thắng hàng loạt mặc dù nó có thể không nhất quán. Riot Games hiện biết mức độ phổ biến của Open Forting nhưng mọi thay đổi sẽ đến sau.

Ngày phát hành bản vá TFT 14.1

Bản vá TFT 14.1 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 1.

Căn nhà/Chiến thuật đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *