Yêu cầu hệ thống Android của Honkai Star Rail

Honkai: Star Rail hiện đã có trên các thiết bị Android. / HoYover

Honkai: Star Rail là một trò chơi miễn phí hoàn toàn mới của HoYoverse, có sẵn trên thiết bị di động. Vậy các game thủ cần những yêu cầu hệ thống nào cho thiết bị Android?

Honkai: Star Rail là trò chơi miễn phí mới nhất của nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse. Giống như Genshin, Honkai: Star Rail có cơ chế giống gacha, trong đó người chơi lăn để lấy các nhân vật và vật phẩm đặc biệt. Trò chơi đánh dấu phần thứ tư trong loạt phim Honkai, mang lại một số nhân vật trở lại trong một diện mạo mới.

Honkai: Star Rail có cách tiếp cận khoa học viễn tưởng hơn so với Genshin, với Astrail Express (một đoàn tàu giữa các vì sao) là tâm điểm của câu chuyện trong trò chơi. Trò chơi ra mắt vào ngày 26 tháng 4, với phần đầu tiên của câu chuyện là Arc Trạm vũ trụ Herta, bắt đầu với việc hai thành viên phi hành đoàn của Astral Express giao một di vật quý hiếm cho Herta.

Kịch tính xảy ra khi Voidrangers của Quân đoàn Phản vật chất phục kích Trạm vũ trụ Herta và bắt đầu tấn công cư dân của nó.

Honkai: Star Rail đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ Genshin nói riêng. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào hành động trên thiết bị Android, đây là các yêu cầu hệ thống mà bạn sẽ cần.

Honkai: Star Rail Yêu cầu hệ thống Android

Để chơi Honkai: Star Rail trên di động Android, người chơi cần đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

  • Hệ thống: Android 8 trở lên
  • RAM: 4GB
  • Bộ xử lý thiết bị: Snapdragon 835, Dimension 720, Kirin 810 trở lên
  • Lưu trữ: 8,5GB

Honkai: Star Rail cũng có sẵn để chơi trên các thiết bị iOS, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *