Yiga Clan Armor TOTK: Cách lấy CaLea Johnson|28 tháng 6 năm 2023

Toàn bộ Yiga Clan / Ảnh chụp màn hình của DBLTAP

Khiên rất cần thiết cho vũ khí của Link trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Nó không chỉ giúp anh ta bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù, mà còn có thể mang lại cho anh ta nhiều hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như tăng sức tấn công và kháng nguyên tố.

Trò chơi có hơn 30 bộ áo giáp với vẻ ngoài và khả năng độc đáo. Trong số những thứ mạnh nhất là Barbarian Armor, giúp tăng sức tấn công của Link và Phantom Armor, giúp tăng đáng kể khả năng phòng thủ của Hylian.

Đặc biệt, bộ Yiga Clan rất hữu ích. Khả năng tàng hình của bạn tăng lên theo từng mảnh bạn trang bị, vì vậy kẻ thù không thể nghe rõ bạn. Bạn cần có toàn bộ bộ Gia tộc Yiga để tối đa hóa khả năng tàng hình của mình và đóng giả thành viên của Gia tộc Yiga.

Làm theo hướng dẫn này để biết nơi lấy áo giáp, quần bó và mặt nạ của Yiga. Mỗi vị trí chính xác được đánh dấu bằng một ngôi sao.

Khiên Yiga Clan TOTK: Cách Nhận

áo giáp

Vị trí lá chắn Yiga Clan
Yiga Clan Shield Vị trí / Ảnh chụp màn hình của DBLTAP

Nếu bạn đến Phòng thí nghiệm Công nghệ Cổ đại Akkala ở vùng Cao nguyên Akkala, bạn sẽ tìm thấy áo giáp Yiga. Nó nằm ở phía bắc của Đền Jochi-iu và Vùng bao vây phía Đông Akkala. Đi theo con đường mòn gần đó để tìm một tòa nhà.

Một số quái vật màu đen và bạc sẽ cản đường bạn, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần, vì chúng có thể đấm rất mạnh. Khi đến nơi ẩn náu, bạn cũng sẽ phải chiến đấu với một số thành viên của Gia tộc Yiga. Sau đó, vào trong tháp và nói chuyện với Konba. Anh ấy sẽ cảm ơn bạn vì đã cứu anh ấy và thưởng cho bạn một chiếc khiên.

Quần bó

Vị trí của Yiga Clan Tights
Yiga Clan Tights Vị trí / Ảnh chụp màn hình của DBLTAP

Đến Chi nhánh Maritta của Gia tộc Yiga trong Khu vực Rừng Great Hyrule để lấy quần tất của Yiga. Vị trí này khó xác định hơn, nhưng nó nằm ngay phía đông của Đền Kiuyoyou gần Chân đồi Aldor.

Bạn sẽ gặp hai thành viên của Yiga Clan. Sau khi tiêu diệt chúng, hãy tìm một khối đá hình vuông sắp xếp gần trung tâm của hang động. Sử dụng khả năng Ascend để vào căn phòng bí mật ở trên. Aliza, cô thợ may bị bắt cóc, sẽ mặc quần bó sát chờ đợi. Nói chuyện với anh ta để lấy nó.

Mặt nạ

Vị trí mặt nạ tộc Yiga
Vị trí mặt nạ tộc Yiga / Ảnh chụp màn hình của DBLTAP

Chiếc mặt nạ nằm trong một túp lều nhỏ ở phía bắc Đồng cỏ Faron và phía nam Khu rừng của các linh hồn. Xung quanh túp lều có gai nên bạn phải trượt từ trên cao mới vào được. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Núi Hylia và dù lượn của bạn vì đây là điểm cao gần nhất. Như thường lệ, hai thành viên của Gia tộc Yiga sẽ đợi bạn khi bạn gõ cửa. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một con Pitar mặc nấm đang chờ được giải cứu với chiếc mặt nạ.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *