Zenless Zone Zero sắp có mặt trên PlayStation 5

Khám phá Eridu mới ở Zero Zen Zone! / miHoYo

Genshin Impact trở thành một trong những game di động phổ biến nhất năm 2023, vượt qua Candy Crush và vượt qua Roblox. Thế giới RPG, cập nhật nội dung và truy cập miễn phí khiến nó trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

MiHoYo, nhà phát triển Genshin Impact, đã tiết lộ trò chơi tiếp theo của họ, Zenless Zone Zero, lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2022. Sau đó, công ty đã phát hành đoạn giới thiệu cho trò chơi trong Lễ trao giải Game 2023. Người chơi đã được chiêm ngưỡng những nhân vật đầy màu sắc, phong cách chiến đấu, vũ khí tuyệt vời và chuyển động năng động trong game nhập vai giả tưởng đô thị của miHoYo. State of Play tiết lộ trò chơi sẽ xuất hiện trên PlayStation 5.

Zenless Zone Zero sắp có mặt trên PlayStation 5

Thật không may, không có ngày phát hành cho trò chơi. Đoạn giới thiệu chỉ cho biết Zenless Zone Zero “đang được phát triển cho PlayStation 5.”

Zenless Zone Zero đã có hai đợt thử nghiệm kín cho PC và iOS: một vào tháng 8 năm 2022 và một vào tháng 11 năm 2023. Trò chơi vẫn chưa được phát hành đầy đủ trên bất kỳ nền tảng nào nhưng dự kiến ​​sẽ được phát hành trên PC, iOS, Android, và PlayStation 5.

Zenless Zone Zero là gì?

Zenless Zone Zero diễn ra trong môi trường hậu tận thế mang tên New Eridu. Các cổng, hay còn gọi là Hollow, bắt đầu xuất hiện ở khắp mọi nơi, cho phép những sinh vật kỳ dị được gọi là Ethereals đi lang thang vào thế giới loài người. Phần lớn dân số loài người đã bị xóa sổ bởi động vật. Những người còn lại sống sót bằng cách khai thác tài nguyên từ Hollows.

Người chơi điều khiển các Proxy giúp người khác điều hướng Hollow. Họ sẽ tìm thấy nhiều Proxy hơn có thể là một phần của nhóm của họ và kết hợp các khả năng của nhân vật để tạo ra các combo độc đáo.

Căn nhà/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *